Xóa bỏ mặc cảm “sát phu” cho phụ nữ gò má cao

0
401

Nếu bạn là một người sở hữu gò má cao chắc chắn không dưới 1 lần bạn có mặc cảm “sát phu” hay gò má cao có sát chồng ??? vì những quan niệm truyền thống trước đây. Tin vui cho bạn là bạn hoàn toàn có thể tự tin, xóa bỏ được sự lo lắng này nhờ các công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Quan niệm Á Đông cho rằng những phụ nữ có gò má cao là mang tướng “sát phu”. Do đó, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc để lấy lại sự hài hòa cho cả gương mặt.

Xóa bỏ mặc cảm “sát phu” cho phụ nữ gò má cao
Xóa bỏ mặc cảm “sát phu” cho phụ nữ gò má cao

Hạ gò má cao được thực hiện như thế nào ?

Gò má cao là do phần xương gò má nhô ra phía trước hoặc rộng ra hai bên quá nhiều gây mất cân xứng và khiến gương mặt chị em trở nên nam tính. Với mỗi trường hợp xương gò má nhô cao đều cần có phương pháp phẫu thuật riêng để khắc phục nhược điểm này một cách tốt nhất.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng
Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng và kỹ thuật gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
  • Trường hợp xương gò má nhô ra phía trước: Khi nhìn ngang sẽ thấy phần gò má nhô cao và nhọn hơn bình thường. Để khắc phục tình trạng này thì cần cắt hạ bớt xương để thu gọn gò má vào trong.
  • Trường hợp xương gò má nhô rộng theo chiều ngang: Khi nhìn chính diện sẽ thấy phần phía sau của xương gò má nhô rộng ra hai bên làm tăng kích thước của khuôn mặt. Biện pháp khắc phục tốt nhất là phẫu thuật cắt xương gò má ở hai bên để thu hẹp được toàn bộ xương gò má, giúp khuôn mặt thon nhỏ hơn.
  • Nếu cả hai phần xương gò má đều nhô cao thì cần kết hợp cả hai phương pháp phẫu thuật thu gọn gò má để giảm kích thước và độ cao của xương gò má một cách hợp lý nhất.

Vì sao nên lựa chọn hạ gò má bằng kỹ thuật nội soi ?

  • Gò má sau phẫu thuật sẽ trở nên mềm mại và mượt mà hơn, gương mặt trẻ trung và nữ tính hơn.
  • Hạ thấp xương gò má chỉ với một lần phẫu thuật và duy trì lâu dài.
  • Đường mổ thực hiện trong miệng nên hoàn toàn không lộ sẹo, không có bột xương nên hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng.

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má là phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp đòi hỏi cao ở tay nghề bác sĩ cũng như trang thiết bị sử dụng trong khi tiến hành. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cập nhật kịp thời các công nghệ thẩm mỹ mới nhất, hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đặc biệt với lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là địa chỉ hạ gò má tốt nhất, đồng thời giữ ví trí quan trọng trong sự lựa chọn của khách hàng trong và ngoài nước. Và cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho những người có gò má cao để có được diện mạo mới rạng rỡ tự nhiên hơn.

Trước và sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Trước và sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Tuy sống trong xã hội hiện đại nhưng chúng ta cũng sẽ bị ảnh hưởng phần nào vì những quan niệm xưa cũ. Vì vậy, với giải pháp hạ gò má bạn hoàn toàn có thể tự mình “xóa bỏ” được những mặc cảm này một cách đơn giản, hiệu quả.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN