Top 2 sự thật về miếng dán tiêu mỡ cằm

0
415

Hiện nay một trong những phương pháp đang làm mưa làm gió trên thị trường đó là miếng dán tiêu mỡ cằm. Vậy thực hư miếng dán này có tác dụng như thế nào, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Miếng dán tiêu mỡ cằm là gì ?

Với những công dụng thần kỳ và giá thành rẻ như vậy nên thời gian gần đây, loại miếng dán tiêu mỡ cằm này làm mưa làm gió trên các diễn đàn và mạng xã hội. Những người bán hàng thì ra sức quảng cáo bằng những lời có cánh, kèm cả hình ảnh trước và sau khi sử dụng loại miếng dán tiêu mỡ cằm để minh chứng cho tác dụng của nó.

Miềng dán tiêu mỡ cằm có 2 loại: 1 loại chỉ dán dưới cằm và 1 loại đeo gần giống như chiếc mặt nạ đội qua vùng đầu. Cách sử dụng cũng khá đơn giản bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn đeo bằng dán vào vùng cằm. Nằm thứ giãn chờ cho tới khi nào hết cảm giác nóng sau đó tháo ra.

miếng dán tiêu mỡ cằm này làm mưa làm gió trên các diễn đàn
Với những công dụng thần kỳ và giá thành rẻ như vậy nên thời gian gần đây, loại miếng dán tiêu mỡ cằm này làm mưa làm gió trên các diễn đàn

2 sự thật về miếng dán tiêu mỡ cằm

  • Chỉ phù hợp với dáng cằm ngắn do tích trữ nhiều mỡ.

Việc đeo băng đai như vậy sẽ khiến các mạch máu bị đè ép, điều này sẽ làm cho quy trình phát triển của mỡ kém đi. Kết hợp với các thành phần mỹ phẩm có tác dụng làm săn lỗ chân lông thì đương nhiên sau khi dùng, người ta sẽ cảm thấy mặt mình thon gọn hơn ngay sau khi sử dụng. Nhưng nếu không duy trì thường xuyên thì khuôn mặt sẽ trở lại như bình thường.

Các chuyên gia cũng khẳng định rằng các loại miếng dán làm tiêu mỡ cằm chỉ phù hợp với những người có cằm ngắn do tích trữ nhiều mỡ. Còn đối với những người có cấu trúc xương cằm ngắn bạnh hay bị lẹm thì các loại miếng dán làm tiêu mỡ cằm lại không thực sự hiệu quả.

  • Sử dụng các sản phẩm miếng dán tiêu mỡ cằm không rõ nguồn gốc có thể ảnh hưởng tới sức khỏe

Loại miếng dán tiêu mỡ cằm này có thể gây ra dị ứng với những chị, em có làn da nhạy cảm nếu kích ứng với những thành phần có trong miếng dán khi ép sát trực tiếp vào da trong một thời gian dài. Với những loại miếng dán tiêu mỡ cằm trôi nổi không rõ thành phần, nguồn gốc xuất xứ còn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Việc lưu giữ miếng dán tiêu mỡ cằm quá lâu trên da có thể làm bề mặt da bị mất đi độ ẩm. Loại miếng dán tiêu mỡ cằm khiến da nóng lên khi đắp nếu kéo quá dài thời gian đắp trên da coi chừng gây dị ứng.

Hiện nay, một trong những phương pháp giúp tạo dáng cằm V-line thon gọn nhanh chóng và hiệu quả nhất đó chính là phương pháp độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại tác động trực tiếp vào vùng cằm, đưa miếng độn vào phía dưới xương cằm, tạo và điều chỉnh dáng cằm đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt.

Phương pháp độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc
Phương pháp độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc giúp tạo dáng cằm thon gọn nhanh chóng an toàn

Như vậy, miếng dán tiêu mỡ cằm nếu không áp dụng đúng thì sẽ gây hại không chỉ cho làn da của bạn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, tốt nhất nên cẩn thận khi sử dụng nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN