Tiêm má baby – Tổng hợp những điều bạn cần biết

0
76
tiem-ma-baby

Tiêm má baby đang là trào lưu làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng nhờ ưu điểm cho kết quả thẩm mỹ nhanh. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn lo ngại về những biến chứng có thể xảy ra khi áp dụng biện pháp làm đẹp này. Cùng tìm hiểu rõ hơn về tiêm má baby sau đây.

1. Tiêm má baby là gì?

Tiêm má baby là giải pháp làm đầy khuôn mặt, khắc phục nhược điểm má hóp, gầy gò quá mức bằng cách tiêm chất làm đầy trực tiếp vào phần má bị hóp, má lệch thiếu cân đối. Để thực hiện bơm má baby, có thể sử dụng một số chất làm đầy như Filler, Radies mà phổ biến nhất chính là filler.

tiem-ma-baby

Các chất làm đầy này có độ tương thích cao với cơ thể, giúp làm đầy má hóp tự nhiên, không hề đau đớn, làm đẹp nhanh và nhẹ nhàng, chỉ sau 20 phút là bạn đã có diện mạo mới với sự hài lòng tối đa.

2. Ưu nhược điểm của tiêm má baby

– Ưu điểm: Tiêm má baby là giải pháp làm đẹp rất hiệu quả trong thời gian ngắn, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất là với những người bận rộn, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật thì đây quả là cứu cánh rất hợp lý. Tiêm má baby có thể khắc phục hoàn toàn khuyết điểm má hóp do sụt cân nhanh, gương mặt trở nên hốc hác, hai bên không cân đối mà không biết phải làm sao để có khuôn mặt đầy đặn. Chất làm đầy sử dụng đều được nhập khẩu từ những nước có nền thẩm mỹ hàng đầu, thân thiện, có độ tương thích cao với cơ thể.

– Nhược điểm: Tiêm má baby chỉ có tác dụng kéo dài từ 1-2 năm tùy vào loại chất làm đầy sử dụng. Có thể thấy thời gian duy trì trung bình không lớn, phải tiêm lại nhiều lần để giữ được nét đẹp. Ngoài ra, một số trường hợp sử dụng chất làm đầy không rõ nguồn gốc, hết hạn sử dụng, chưa được kiểm chứng an toàn tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng rất dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

3. Tiêm má baby bao nhiêu tiền

Để biết chi phí tiêm má baby bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có sự chuẩn bị kĩ càng, so sánh trước khi thực hiện.

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Tiêm má baby là giải pháp làm đẹp an toàn, cho hiệu quả rất cao. Nhưng bạn nên lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện để tránh những biến chứng không đáng có.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN