Thủy tiên gọt mặt ở đâu ?

0
346

Không chỉ được biết đến bởi chất giọng ấm, vũ đạo ổn và nhiều sáng tác trở thành bản “hit”. Với sự thay đổi rõ rệt từ gương mặt đến ngoại hình, cô được đánh giá là người đẹp thành công nhất sau phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy Thủy Tiên gọt mặt ở đâu ?

Không thể phủ nhận rằng, hình ảnh Thủy Tiên giờ đây trông cực kỳ xinh đẹp, quyến rũ và rạng ngời hơn trước rất nhiều. Khuôn mặt đã trở nên thon gọn và hoàn hảo hơn. Chính sự thay đổi trên gương mặt cô, khiến cho nhiều người nghi vấn Thủy Tiên gọt mặt.

Thủy Tiên có gọt mặt không ?

Nhìn lại các hình ảnh khi mới vào nghề của Thủy Tiên có thể thấy cô sở hữu chiếc cằm chẻ, hơi vuông vức, khiến gương mặt của cô bị ngắn lại, hơi tù túng và không thanh thoát. Chiếc cằm vuông tạo cảm giác mặt Thủy Tiên hơi tròn.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Thủy Tiên trở lại với gương mặt chữ V “chuẩn mực”, xương hàm của cô đã thon gọn hơn, chiếc cằm nhọn và dài làm gương mặt trở nên thanh thoát và thời trang. Có thể thấy rằng sự thay đổi nhỏ ở chiếc cằm và xương hàm đã làm thay đổi cấu trúc gương mặt của cô ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng”.

Thủy Tiên gọt mặt ở đâu
Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Thủy Tiên trở lại với gương mặt chữ V “chuẩn mực”. Vậy Thủy Tiên gọt mặt ở đâu

Thủy Tiên gọt mặt ở đâu ?

Ở khía cạnh chuyên môn chúng ta thấy rằng khuôn mặt Thủy Tiên có những đường nét mà trong giới thẩm mỹ Hàn Quốc gọi là đường nét chuẩn của thẩm mỹ: khuôn mặt v-line, mũi S-line và cằm I-line. Trong đó V-Line hay gọi là khuôn mặt chữ V tức là hàm và cằm tạo thành hình chữ V. Đặc điểm người Phương Tây là khuôn mặt thon gọn hình trong khi người châu Á thì đa số là khuôn mặt bành, khuôn mặt vuông. Lý do có khuôn mặt vuông là do xương góc hàm hai bên quá lớn hoặc xương cằm ngắn hay gọi là cằm lẹm. Do đó, để có khuôn mặt v-line thì phẫu thuật cắt xương góc hàm hay phẫu thuật độn cằm là một trong 2 yếu tố quan trọng tạo khuôn mặt v-line.

Gọt mặt V line là giải pháp tổng thể về xử lý cấu trúc xương hàm dưới (xương góc hàm, xương cành ngang), tạo hình xương cằm và trong trường hợp cần thiết có thể xử lý xương gò má giúp bạn sở hữu khuôn mặt V line mềm mại, thanh tú.

Gọt mặt V line
Gọt mặt V line là giải pháp tổng thể về xử lý cấu trúc xương hàm dưới giúp bạn có được khuôn mặt đúng chuẩn.

Để thực hiện gọt mặt V line an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao thì điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, hợp tác trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc để hình thành nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện được tất cả các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi sline, gọt mặt V line, nâng ngực, hút mỡ và các dịch vụ điều trị trẻ hóa da.

Như vậy Thủy Tiên có gọt mặt vẫn còn là nghi án. Vì vậy, không cần phải biết Thủy Tiên gọt mặt ở đâu, hiện nay bạn cũng có thể tự tìm kiếm địa chỉ uy tín để thực hiện làm đẹp cho diện mạo của mình.

(Nguồn: Tổng hợp)

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN