Thế nào là khuôn mặt chuẩn V line ?

0
337

Thế nào là khuôn mặt chuẩn V line và làm sao để biết được được mình có sở hữu được khuôn mặt này hay không? Bạn hãy dựa trên những tiêu chí thẩm mỹ dưới đây để xác định được rõ ràng nhất nhé.

Vài năm trở lại đây, khuôn mặt chuẩn V line nổi lên như một chuẩn về vẻ đẹp được nhiều cô gái ao ước. Nhiều ngôi sao là thần tượng của giới trẻ ở Hàn Quốc, Việt Nam… cũng liên tục chạy theo kiểu mốt này để gương mặt trông thanh thoát hơn.

Vậy thế nào là khuôn mặt chuẩn V line ?

Khuôn mặt chuẩn V line hay còn gọi là gương mặt chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó, khuôn mặt V-line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V-line.

khuôn mặt chuẩn V line
Vậy thế nào là khuôn mặt chuẩn V line ?

 

  • Khi nhìn thẳng, gương mặt phải có dạng chữ V với cằm xuôi về dưới và độ dài từ môi dưới đến cằm phải bằng 1/3 độ dài của khuôn mặt.
  • Khi nhìn nghiêng, gương mặt V line phải đảm bảo chóp cằm, môi và điểm đầu mũi phải tạo thành một đường thẳn

Sở hữu khuôn mặt chuẩn V line – Liệu có khó không ?

Để sở hữu khuôn mặt chuẩn V line thì phương pháp tối ưu nhất hiện nay đó là gọt mặt V line 3D. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật hiện đại, can thiệp vào vùng xương hàm giúp bạn điều chỉnh để cấu trúc xương được trở nên cân đối, hài hòa và tạo được đường nét thon gọn hơn.

Ngoài kỹ thuật hiện đại, phương pháp này còn kết hợp với công nghệ 3D để giúp bạn xem trước được kết quả sau phẫu thuật để từ đó chủ động lựa chọn được hình dáng khuôn mặt mới của mình dựa trên ý kiến tư vấn của bác sĩ.

Công nghệ 3D
Công nghệ 3D giúp khách hàng xem trước kết quả trước và sau khi thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, gọt mặt V line 3D hiện là giải pháp được nhiều người lựa chọn để có được một khuôn mặt V line thon gọn tự nhiên. Là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất, Bệnh viện luôn mang đến chất lượng dịch vụ vượt trội nhất.

Tham khảo thêm bài liên quan: Khuôn mặt trái xoan

Thật sự khuôn mặt chuẩn V line sẽ mang lại cho bạn một diện mạo xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều. Do đó, nếu bạn cũng mong muốn bản thân thay đổi thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN