Tạm biệt khuôn mặt bầu bĩnh với 5 bài tập massage tại nhà

0
184

Nếu như bạn cứ nghĩ rằng mặt bầu bĩnh phúng phính thì mới đẹp và hợp thời thì có lẽ quan niệm này nên xem lại. Bởi vì, tiêu chuẩn thẩm mỹ bây giờ thì khuôn mặt phải thon gọn, thanh tú tự nhiên mới được xem là đẹp.

Vì vậy, nếu chưa cập nhật được xu hương làm đẹp hiện nay thì hãy bỏ túi ngay những bài tập giảm béo mặt để làm săn chắc cơ mặt, và có được khuôn mặt đúng chuẩn V line nhé.

Những bài tập tại nhà cho mặt thon gọn

  • Bài tập cơ hàm

Đây là bài tập cơ bản, rất dễ thực hiện nếu bạn muốn mặt mình thon gọn hơn. Bạn ngồi thẳng, mắt hướng về phía trước, há miệng to nhất có thể. Sau đó cố gắng hạ cằm xuống thấp, cách này sẽ giúp săn chắc cơ tại vùng má sát với tai. Giữ lực căng như vậy khoảng 10 giây trước khi thả lỏng cơ hàm và trở về trạng thái bình thường. Lặp lại động tác 10 lần để có hiệu quả tốt nhất.

Bài tập cơ hàm
Bài tập cơ hàm
  • Mỉm cười

Nên nhớ phải ngậm miệng khi cười, hai môi cũng không được mở ra mới có hiệu quả. Giữ điệu cười mỉm như vậy trong 10 giây rồi quay trở lại trạng thái ban đầu. Thực hiện bài tập này hàng ngày không những giúp bạn nâng cơ mặt, chống chảy xệ mà còn xua tan mọi buồn phiền, lo lắng nữa đấy.

  • Bài tập với lưỡi

Nếu bạn thực hiện động tác kỳ dị này ở công ty, chắc đồng nghiệp sẽ sợ hết vía. Để thực hiện bài tập này, bạn thè lưỡi dài nhất có thể, sao cho lưỡi càng gần về phía cằm càng tốt. Giữ nguyên như vậy trong 10 giây, cảm thấy lưỡi bị căng ra là đạt yêu cầu. Thực hiện liên tiếp 10 lần.

Bài tập với lưỡi
Bài tập với lưỡi
  • Bài tập nâng gò má

Động tác này tập trung vào vùng gò má, giúp chúng săn chắc và được nâng lên. Nhờ thế tổng thể gương mặt bạn sẽ thon gọn thay vì phúng phính, bệu bệu. Đầu tiên bạn nâng cao hai gò má về phía hai mắt càng cao càng tốt, trong khi đó miệng không mở. Tiếp theo bạn mở miệng, vừa nâng cao hai gò má vừa cố gắng kéo căng hai khóe miệng lên cao. Lặp lại động tác 10 lần.

  • Bài tập phồng mặt

Tư thế yoga này được mô tả là phương pháp tập luyện tốt để giảm béo cho khuôn mặt. Dùng miệng hít hơi vào rồi mím môi lại làm phồng má bên trái lên hết sức, giữ như vậy 5 giây rồi đổi bên và thực hiện tương tự.

Những bài tập tại nhà cho mặt thon gọn
Những bài tập tại nhà cho mặt thon gọn

Bạn gái nào đang sở hữu gương mặt tròn hay đầy đặn quá mức thì có thể áp dụng cách trên, đảm bảo gương mặt bạn sẽ được cải thiện đáng kể: trở nên dài và thon gọn hơn hẳn. Cách làm này tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự kiên trì, tỉ mỉ của bất kì ai.

So với phương pháp phẫu thuật độn cằm V line – đang là trào lưu làm đẹp của nhiều người hiện nay thì cách massage trên không đem lại hiệu quả bằng mà còn mất nhiều thời gian. Vì vậy bạn có thể phẫu thuật độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhanh chóng sở hữu dáng cằm đẹp như ý muốn.

Chỉ với 5 bài tập hết sức đơn giản trên đây sẽ giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn tự nhiên. Hãy thử ngay từ bây giờ để có được khuôn mặt V line như mơ ước nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN