Sao Việt có gò má cao gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

0
9368

Từ xưa gò má cao luôn gắn với quan niệm sát chồng hay gặp nhiều điều không may mắn. Nhưng với 4 sao Việt có gò má cao dưới đây thì dường như họ đang đi ngược lại với quan niệm này.

Sở hữu một gò má cao, tuy rằng, với tiêu chuẩn vẻ đẹp Á đông gò má cao không được ưu ái. Tuy nhiên, với những Sao Việt có gò má cao thì lại là điểm nhấn. Đôi khi, chính vẻ đẹp với gò má cao ấy lại là tiêu điểm để giúp các người đẹp nổi bật, xinh đẹp và mang một nét duyên thầm “mê  hoặc” lòng người.

4 Sao Việt có gò má cao gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

  • Lan Khuê – Hoa khôi có gò má cao

Lan Khuê là cô gái thu hút triệu fans bởi vẻ đẹp và đặc biệt cô nổi bật với gương mặt xinh xắn cùng nét duyên thầm từ đôi gò má cao. Chính nhờ đôi gò má cao đầy ấn tượng đã giúp Lan Khuê mang vẻ đẹp theo một nét riêng và tạo dấu ấn khá lớn đối với người hâm mộ.

Mỗi khi người ta nhắc đến vẻ đẹp của Lan Khuê người ta sẽ nghĩ ngay đến sao Việt có gò má cao, nụ cười rạng rỡ và hơn hết là thần thái của Lan Khuê luôn rạng ngời.

sao Việt có gò má cao
Nhắc đến vẻ đẹp của Lan Khuê người ta sẽ nghĩ ngay đến sao Việt có gò má cao
  • Hồ Quỳnh Hương – Ca sĩ “triệu fan” có gò má cao

Với gương mặt xinh đẹp hơn, tươi trẻ rạng ngời hơn nhưng nét duyên thầm của nữ ca sỹ đất Mỏ là đôi gò má cao vẫn luôn thu hút hàng triệu fans. Nhờ nét duyên thầm riêng biệt này đã giúp cho Hồ Quỳnh Hương có được những hình ảnh góc cạnh, mạnh mẽ và sắc sảo.

Ca sĩ “triệu fan” có gò má cao
Hồ Quỳnh Hương – Ca sĩ “triệu fan” có gò má cao
  • Thanh Hằng – Siêu mẫu có gò má cao

Là gương mặt sáng giá của làng mẫu Việt, Thanh Hằng cũng là sao Việt có gò má cao nổi bật và hút triệu fans nhờ gương mặt xinh đẹp với gò má cao

  • Lưu Hương Giang – sao Việt có gò má cao có cuộc sống gia đình viên mãn

Nếu bạn cho rằng, gò má cao sát chồng hay gặp lận dận trong chuyện tình duyên thì có lẽ Lưu Hương Giang là một minh chứng ngược lại. Bởi dù sở hữu đôi gò má cao, thế nhưng cô ca sĩ này vẫn đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên Hồ Hoài Anh cùng 2 nàng công chúa nhỏ.

Tham khảo thêm bài liên quan: hạ gò má ở đâu đẹp

sao Việt có gò má cao có cuộc sống gia đình viên mãn
Lưu Hương Giang – sao Việt có gò má cao có cuộc sống gia đình viên mãn

Gò má cao luôn là nổi ám ảnh của nhiều cô gái, không phải ai cũng đủ tự tin để tỏa sáng như 4 sao Việt có gò má cao trên đây. Vì vậy nếu bạn cảm thấy tự ti và không “vượt qua” được những quan niệm xưa cũ thì có thể cải thiện khuyết điểm này bằng các phương pháp thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN