Sao phải gọt cằm trong khi HẠ GÒ MÁ cũng tạo được mặt V line

0
389

Nhiều người thường nghĩ rằng chỉ có gọt cằm mới giúp tạo một khuôn mặt chuẩn V line nhất. Tuy nhiên, với thông tin dưới đây chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên với một phương pháp khác cũng giúp bạn sở hữu được khuôn mặt thanh tú này.

Một khuôn mặt thanh thoát nhẹ nhàng với phần cằm nhọn V-line từ lâu đã trở thành hình mẫu lý tưởng của phái đẹp. Với đường viền hàm dưới thon và nhọn, tổng thể cả khuôn mặt cũng thanh và dài hơn, đó chính là lý do mà nhiều chị em đua nhau đến các trung tâm thẩm mỹ để làm thon gọn mặt.

Vì sao hạ gò má có thể giúp mặt thon gọn hơn ?

Từ trước đến giờ, để tạo độ thon dài cho gương mặt, chỉ có phương pháp là gọt cằm V line, tạo cằm chuẩn V-line, nhưng hiện tại có thêm một cách thức thẩm mỹ mới dành cho phái đẹp khi muốn mặt mình thanh thoát hài hòa hơn, đó là phương pháp hạ thấp gò má. Không chỉ làm gương mặt thon gọn hơn, hạ xương gò má còn giúp những chị em tin vào tướng số giảm bớt nét “sát chồng” trên gương mặt.

Hạ gò má cũng có thể giúp bạn có khuôn mặt thon gọn hơn.-07
Hạ gò má cũng có thể giúp bạn có khuôn mặt thon gọn hơn. Lưu ý thời gian, kết quả thực hiện phụ thuộc vào từng khách hàng

Hạ gò má là phương pháp tác động đến vùng xương gò má làm hạ thấp vùng gò má quá cao, giúp gương mặt trở nên hài hòa, thanh tú và tạo thiện cảm gần gũi hơn khi giao tiếp. Nhiều chị em tin vào tướng số cũng quyết định thực hiện phương pháp này để hạ thấp xương gò má, giảm độ “sát chồng” hay những quan điểm, nhận định không hay về tướng số phong thủy trên khuôn mặt.

Hạ gò má thực hiện như thế nào ?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT để xác định chính xác khiếm khuyết mà bạn gặp phải. Từ đó sẽ tùy theo tình trạng mà đưa ra cách khắc phục phù hợp.

  • Trường hợp xương gò má nhô ra phía trước: Phần xương từ gò má đến trán nhô ra phía trước, khi nhìn khuôn mặt theo chiều ngang sẽ thấy phần gò má nhô ra rất cao. Trường hợp này cần hạ bớt xương để thu gọn xương gò mà vào phía trong.
  • Trường hợp xương gò má nhô ra theo chiều ngang: Đây là phần phía sau của xương gò má, khi nhìn khuôn mặt từ phía trước sẽ thấy phần xương này nhô ra rất rộng.Trường hợp này cần cắt bớt xương gò má hai bên sao cho thu hẹp được toàn bộ phần xương gò má.
Mô phỏng quá trình thực hiện hà gò má.
Mô phỏng quá trình thực hiện hà gò má.

 

Trong hầu hết mọi trường hợp, cả hai phần của xương gò má đều nhô cao. Do đó, việc phẫu thuật hạ gò má phải được thực hiện trên cả hai phần đó để giảm kích thước xương sao cho hợp lý nhất.

Khi đã định hình được xương gò má như mong muốn, bác sĩ sẽ mài cho bề mặt xương trơn mượt hơn, sau đó mới khâu cố định vết mổ với chỉ thẩm mỹ. Vì đường khâu nằm ở phía trong miệng và một đường rất nhỏ ở sát thái dương nên sẽ không để lại sẹo.

Thực ra, gọt mặt hay hạ gò má cũng giúp bạn tạo được khuôn mặt V line an toàn hiệu quả. Để biết mình phù hợp với phương pháp nào hãy đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN