Quy trình phẫu thuật hàm hô đúng chuẩn an toàn

0
138

Nhiều bạn đã biết đến phương pháp phẫu thuật hàm hô nhưng lại không rõ quy trình phẫu thuật hàm hô đúng chuẩn cần phải thực hiện như thế nào. Dưới đây là các bước trong một ca thực hiện phẫu thuật hàm hô đảm bảo an toàn nhất.

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp điều trị hiệu quả khuyết điểm hàm hô giúp đem lại nụ cười tự tin, khuôn mặt đẹp, cân đối với quy trình phẫu thuật hàm hô chỉ trong 2h. không để lại sẹo xấu và điều trị nhanh chóng, phẫu thuật hàm hô đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Quy trình phẫu thuật hàm hô được tiến hành thế nào?

Bước 1: Tư vấn và khám tổng quát

Trước khi được phẫu thuật chỉnh hàm hô, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn trực tiếp. Đồng thời kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X quang Cone Beam CT. Đây là bước quan trọng trong quy trình phẫu thuật hàm hô để xác định nguyên nhân, phương pháp khắc phục hàm hô dành cho bạn.

quy trình phẫu thuật hàm hô.
Tư vấn và khám tổng quát bằng máy X quang Cone Beam CT là bước quan trọng trong quy trình phẫu thuật hàm hô.

Bước 2: Lên kế hoạch thực hiện bằng phần mềm Vceph

Phần mềm Vceph sẽ giúp xác định chính xác tình trạng hô hàm, phần xương cần phẫu thuật và kết quả sau phẫu thuật, các thông số kỹ thuật chính xác đến từng chi tiết đảm bảo độ an toàn.

Đồng thời, trong bước này máy vectra 3D cũng được sử dụng để mô phỏng hình ảnh trước và sau để khách hàng xem trước.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Sau khi đã thống nhất phương pháp điều trị, Bác sỹ thực hiện bước tiếp theo đó là kiểm tra sức khỏe tổng quát để biết chính xác bạn có đủ điều kiện áp dụng giải pháp phẫu thuật hay không.

Kiểm tra sức khỏe
Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 4: Gây mê và tiến hành thực hiện phẫu thuật hàm hô

Khách hàng sẽ được tiến hành gây mê nhẹ, không gây đau trong suốt quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô. Quy trình phẫu thuật hàm hô sẽ được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng cùng với các thiết bị máy móc tân tiến và đội ngũ bác sỹ răng hàm mặt có chuyên môn và tay nghề cao, đảm bảo việc phẫu thuật đạt kết quả cao.

Bước 5: Chăm sóc sau khi phẫu thuật hàm hô

Đây là bước cuối cùng trong quy trình phẫu thuật hàm hô. Bạn sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu với đội ngũ điều dưỡng 24/24.

 Chăm sóc sau khi phẫu thuật
Chăm sóc sau khi phẫu thuật hàm hô

Quy trình phẫu thuật hàm hô có thể khác nhau ở các địa chỉ. Nhưng điều muốn đảm bảo an toàn và hiệu quả cần phải tiến hành theo trình tự 5 bước cơ bản trên đây.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN