Phẫu thuật xương hàm trên an toàn hiệu quả

0
318

Phẫu thuật xương hàm trên là một trong những giải pháp cứu cánh cho nhưng ai gặp phải khuyết điểm hô hàm. Nhiều người nghĩ rằng hô thì chỉ có niềng răng mới khắc phục được nhưng với sự ra đời của phẫu thuật xương hàm trên thì mọi quan niệm này đã bị phá vỡ. Hãy xem cách thực hiện của phương pháp này như thế nào nhé.

Phẫu thuật xương hàm trên ra đời đã trở thành phương pháp khắc phục tình trạng hô một cách an toàn, hiệu quả mà tiết kiệm thời gian tối đã cho bạn. Tuy vậy, không phải trường hợp nào cũng áp dụng được phương pháp này. Nếu khi thăm khám và bác sĩ xác định nguyên nhân hô của bạn là do xương thì mới chỉ định áp dụng phẫu thuật xương hàm.

Phẫu thuật xương hàm trên là gì ?

Phẫu thuật xương hàm trên là phương pháp tác động vào xương hàm trên để giúp điều chỉnh lại cho cân đối hài hòa. Để thực hiện điều này, xương hàm có thể được cắt bớt hoặc nối thêm tùy theo khuyết điểm trên khuôn mặt của từng khách hàng mà bác sĩ có sự điều chỉnh phù hợp.

Phẫu thuật xương hàm trên thực hiện như thế nào ?

Hiện nay, phẫu thuật xương hàm trên được thực hiện bằng kỹ thuật Lefort 1. Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường cắt kéo dài qua mũi đến xoang hàm và cuối cùng là lồi xương hàm trên để di chuyển cả răng và xương về một vị trí mới. Tuy nhiên phẫu thuật xương hàm với kỹ thuật Lefort 1 thường sẽ áp dụng cho trường hợp hô hàm trên và hàm dưới cân đối. Nếu bạn bị hô cả 2 hàm thì bác sĩ phải  tiến hành kết hợp thêm phương pháp khác để phẫu thuật hàm hô cho bạn.

Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm trên được thực hiện cơ bản qua những bước sau:

  • Thăm khám, chụp phim và tư vấn: Bạn sẽ được chụp phim X Quang Cone Beam CT để có được nhận định tổng quan toàn bộ khuôn mặt. Đồng thời, việc chụp phim giúp bác sĩ biết được nguyên nhân bạn bị hô để chỉ định kỹ thuật thực hiện phù hợp.
Thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT trước khi phẫu thuật xương hàm trên.
Thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT trước khi phẫu thuật xương hàm trên.
  • Phân tích hàm mặt: sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ phân tích hàm mặt bằng phần mềm Vceph chuyên dụng của Mỹ để lên kế hoạch thực hiện phẫu thuật xương hàm trên một cách chính xác nhất.
  • Bước tiếp theo sẽ kiểm tra sức khỏe và tiến hành phẫu thuật: bác sỹ tiến hành gây mê và thực hiện cắt xương tương thích bằng máy cắt xương siêu âm.
Thực hiện phẫu thuật xương hàm trên
Thực hiện phẫu thuật xương hàm trên trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.
  • Sau khi hoàn tất, sẽ được nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 đêm, sau đó sẽ kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Phẫu thuật xương hàm trên ở đâu ?

Đây là kỹ thuật khá phức tạp nên bạn cần phải thực hiện tại một địa chỉ thực sự uy tín mới đảm bảo có kết quả tốt cùng như đảm bảo an toàn. Tại Việt Nam, địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng cũng như các chuyên gia trong cùng lĩnh vực. Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ. Sẽ giúp bạn có kết quả sau phẫu thuật đẹp tự nhiên và an toàn.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật xương hàm trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật xương hàm trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Phẫu thuật xương hàm trên ra đời đã giúp nhiều người có được diện mạo mới xinh đẹp và tự tin hơn. Nếu bạn cũng gặp phải khuyết điểm hô và đang tự ti về ngoại hình của mình thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được kiểm tra, tư vấn và khắc phục triệt để nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN