Phẫu thuật vẩu hàm dưới cho mặt đẹp tự nhiên

0
535

Vẩu hàm dưới là một trong những khuyết điểm không chỉ ảnh hướng tới thẩm mỹ mà trong nhiều trường hợp còn ảnh hưởng đến các chức năng ăn nhai. Trong trường hợp này thì phẫu thuật vẩu hàm dưới là một trong những giải pháp mà bạn nên lựa chọn để khắc phục khuyết điểm này. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng được cách này. Mà muốn áp dụng thì cần phải có sự tư vấn của bác sĩ.

Vẩu hàm dưới là gì và nguyên nhân gây nên?

Vẩu xương hàm dưới là một rối loạn về cấu trúc, được đặc trưng bởi đặc điểm xương hàm dưới bị đưa ra trước, cung răng dưới bị di về phía gần so với hàm trên ở tư thế chạm múi tối đa.

Để biết được trường hợp nào nên thực hiện phẫu thuật vẩu hàm dưới thì bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân gây nên là gì. Thông thường sẽ có 3 nguyên nhân như sau

  • Do răng: Các răng mọc chìa ra phía trước, không đúng theo vị trí như bình thường.
  • Do xương hàm: Răng vẫn mọc bình thường đúng vị trí, nhưng xương hàm lại chìa quá ra ngoài
  • Do cả răng và xương hàm: Trường hợp này răng vừa mọc không đúng vị trí, và xương hàm cũng chìa ra phía ngoài quá mức.
 bạn nên phẫu thuật vẩu hàm dưới càng sớm càng tốt.
Vẩu hàm dưới không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai vì vậy bạn nên phẫu thuật vẩu hàm dưới càng sớm càng tốt.

Nếu nguyên nhân do răng thì bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng các phương pháp chỉnh nha niềng răng để di chuyển răng về đúng vị trí ban đầu. Nhưng nếu là nguyên nhân do xương thì chỉ có phẫu thuật hàm vẩu dưới mới có thể khắc phục triệt để và hiệu quả được.

Phẫu thuật vẩu hàm dưới thực hiện như thế nào ?

Nếu bạn bị vẩu hàm dưới và được xác định là do xương thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật vẩu hàm dưới để cho kết quả tốt nhất. Hiện nay, phẫu thuật vẩu hàm dưới bằng kỹ thuật BSSO là công nghệ chỉnh hàm vẩu tối ưu nhất, mang lại hiệu quả triệt để cho khách hàng chỉ trong một lần điều trị.

Kỹ thuật BSSO
Kỹ thuật BSSO được xem là giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng vẩu hàm dưới.

Tại bênh viện KIM, bạn sẽ được thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT. Việc thăm khám này sẽ giúp bác sĩ biết được nguyên nhân chính xác gây ra tình trạng vẩu là gì. Từ đó sẽ chỉ định kỹ thuật phù hợp. Sau đó, sử dụng phần mềm Vceph để lên kế hoạch thực hiện phẫu thuật vẩu hàm dưới một cách chi tiết nhất. Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được trang bị hệ thống máy gây mê hiện đại, hệ thống máy monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn trong suốt quá trình phẫu thuật giúp mang lại kết quả sau phẫu thuật an toàn cao.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật vẩu hàm dưới.
Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật vẩu hàm dưới. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cũng như kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt. Cùng hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại giúp mọi ca thực hiện phẫu thuật vẩu hàm dưới diễn ra nhanh chóng an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Phẫu thuật vẩu hàm dưới sẽ là lựa chọn đúng đắn nếu như bạn đang gặp phải khuyết điểm vẩu hàm. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có được sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN