Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho mặt cân đối, đẹp toàn diện

0
116

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt với các phương pháp làm đẹp toàn diện giúp bệnh nhân sở hữu khuôn mặt thẩm mỹ, các đường nét trên khuôn mặt hài hòa, cân đối với nhau. Vậy bạn có biết phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt có những phương pháp nào và khi nào thì nên thực hiện không?

1. Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt bao gồm những phương pháp nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt là khái niệm chung bởi phẫu thuật này mang tính chất toàn diện nhằm chỉnh hình toàn bộ cấu trúc của khuôn mặt, giúp bệnh nhân sở hữu khuôn mặt đẹp, cân đối nhất. Nhìn chung, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt nhằm mục đích chỉnh hình lại cấu trúc xương hàm mặt để giúp bệnh nhân có khuôn mặt xinh đẹp hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho mặt cân đối, đẹp toàn diện
Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nhằm tạo cho khuôn mặt sự cân đối, hài hòa

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt bao gồm các phương pháp thẩm mỹ cụ thể dưới đây:

– Phẫu thuật khuôn mặt nhằm khắc phục tình trạng to bè của khuôn mặt, giúp bệnh nhân sở hữu mặt trái xoan hoặc mặt V line xinh đẹp.

– Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô móm vẩu: Phương pháp này giúp bệnh nhân vừa có khuôn mặt đẹp vừa đảm bảo việc ăn nhai được đảm bảo, không gây ra chứng viêm khớp thái dương hàm nguy hiểm.

– Phẫu thuật độn cằm, gọt cằm

– Phẫu thuật hạ gò má, nâng gò má

2. Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt nên thực hiện khi nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt là ca phẫu thuật lớn nên được áp dụng cho những bệnh nhân trên 18 tuổi có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh về máu, các bệnh mãn tính, tim mạch, huyết áp và những người có tinh thần ổn định thuộc một trong số các trường hợp dưới đây:

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho mặt cân đối, đẹp toàn diện
Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt áp dụng cho các trường hợp khuôn mặt thô vuông, thiếu nữ tính

– Khuôn mặt không cân xứng các bộ phận cằm, xương hàm, xương gò má

– Khuôn mặt thô với những biểu hiện: mặt vuông, mặt tròn bè, xương hàm góc cạnh, mặt lưỡi cày, mặt dài, mặt ngắn…

3. Làm thế nào để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt?

Do phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt là những ca đại phẫu nên để đảm bảo an toàn cần đáp ứng những điều kiện dưới đây:

– Bác sỹ phẫu thuật giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, kinh nghiệm nhiều năm, đã từng phẫu thuật thành công cho nhiều bệnh nhân.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho mặt cân đối, đẹp toàn diện
Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt nên chọn bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân

– Cơ sở thẩm mỹ uy tín, có trang bị các máy móc, trang thiết bị cần thiết để phục vụ bệnh nhân như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D.

– Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín có trang bị hệ thống phun sương khử trùng không khí, máy áp lực dương…nhằm đảm bảo vô trùng, không xảy ra lây nhiễm chéo nguy hiểm.

>> Tham khảo: Địa chỉ thẩm mỹ viện ở quận 1

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt với sự phát triển hiện đại như hiện nay ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để nhận được tư vấn tốt nhất về trường hợp của mình, bạn nên đến bệnh viện để được bác sỹ thăm khám trực tiếp nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN