Phẫu thuật hàm móm công nghệ nội soi hiệu quả trọn đời

0
519

Công nghệ phẫu thuật hàm móm nội soi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải quyết khuôn hàm móm mém mất cân đối chỉ với duy nhất một lần phẫu thuật. Đây là sự lựa chọn đem lại cho bạn kết quả chỉnh hình hàm mặt hiệu quả tối ưu nhất hiện nay.

Phẫu thuật hàm móm công nghệ nội soi
Phẫu thuật hàm móm công nghệ nội soi

 

Trước đây khi chưa có sự ra đời của phương pháp chỉnh hàm móm, bạn phải chung sống suốt đời với khuôn hàm móm mém, già nua. Nhưng giờ đây, với công nghệ chỉnh hàm móm 3D hiện đại, mọi nỗi lo âu đều được xua tan. Ca điều trị sẽ không quá lâu như với giải pháp niềng răng, nhưng cũng không nguy hiểm như với phương pháp truyền thống.

Dịch vụ: Phẫu thuật hàm móm

Được gây mê trước khi phẫu thuật

Thời gian thực hiện: 2 tiếng

Thời gian nghỉ dưỡng : 10 ngày

Thời gian ổn định : 3 – 6 tháng trở lên

Phẫu thuật hàm móm công nghệ 3D là như thế nào ?

Phẫu thuật hàm móm là giải pháp chỉnh hình cấu trúc xương hàm mặt, tìm lại sự cân đối cho khớp cắn hai hàm. Kỹ thuật BSSO được áp dụng phổ biến trong ca phẫu thuật của bạn. Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, rạch đường mở bên trong miệng, lật vạt bóc tách xương hàm và cắt chỉnh xương hàm dưới trượt ra sau (tỉ lệ trượt xương hàm còn tùy vào mức độ móm của từng người). Khớp nối sau khi cắt chỉnh được định lại bằng mini vis.

Phẫu thuật hàm móm 2
Mô phỏng kỹ thuật BSSO thường dùng trong ca phẫu thuật chỉnh hàm móm

Công nghệ 3D hỗ trợ ca phẫu thuật giúp khách hàng nhìn thấy trước hình dáng khuôn mặt chuẩn nếu thực hiện phẫu thuật. Đây là bước tiến bộ vượt bậc trong công nghệ chỉnh nha hàm thẩm mỹ hiện đại hiện nay, chỉ có những Bệnh viện uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mới áp dụng và đem đến hiệu quả như ý cho khách hàng.

Phẫu thuật hàm móm 3
Phẫu thuật hàm móm công nghệ 3D cho phép nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật.

Ưu điểm nổi bật nhất khi thực hiện phẫu thuật hàm móm 3D

icon.Cải thiện triệt để tình trạng móm do cấu trúc xương hàm.

icon.Điều chỉnh được khuôn hàm và dáng vẻ toàn bộ khuôn mặt cân đối.

icon.Kết quả chỉnh hình xương hàm vĩnh viễn chỉ với một ca phẫu thuật.

icon.Cho phép nhìn thấy trước kết quả chỉnh hình hàm mặt và được trao đối với bác sĩ để thống nhất mọi vấn đề trước khi thực hiện ca phẫu thuật.

icon.Công nghệ rạch mổ nội soi phóng đại vị trí xương hàm mặt, giúp thao tác rạch mổ tinh vi, chính xác, không gây xâm lấn tổn thương.

Đối tượng nào cần phải phẫu thuật chỉnh hàm móm

icon.Người có xương hàm dưới phát triển quá mức so với xương hàm trên

icon.Người bị tai nạn, chấn thương…khiến khớp hàm bị dị dạng

icon.Khớp cắn 2 hàm bị lệch lạc khiến việc ăn nhai khó khăn

icon.Khách hàng không phân biệt giới tính nhưng phải từ 18 tuổi trở lên, cơ thể không mắc các bệnh mãn tính.

icon.Phẫu thuật hàm móm cải thiện chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ hoàn hảo hơn.

Phẫu thuật hàm móm 4
Phẫu thuật chỉnh hàm móm hữu ích cho chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ của khuôn hàm

Các bước tiến hành phẫu thuật hàm móm đúng chuẩn

Bước 1: Chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt bằng máy Xquang Cone Beam CT3D

Kết quả chụp phim với những dữ liệu chuẩn về: độ cứng, độ cao, độ xốp của xương hàm mặt, tỉ lệ xương hàm dưới so với xương hàm trên là bao nhiêu…Từ đó, bs sẽ có căn cứ chính xác để quyết định có nên thực hiện ca phẫu thuật hay không.

– Nếu móm do răng: Bạn chỉ cần niềng răng

– Nếu móm do cấu trúc xương hàm: Phẫu thuật hàm móm là giải pháp tối ưu

– Nếu móm do cả 2 nguyên nhân trên: Cần kết hợp 2 giải pháp chỉnh hàm, chỉnh răng để hiệu quả tối ưu.

Phẫu thuật hàm móm 5
Chụp phim Xquang ConeBeam CT 3D để chẩn đoán nguyên nhân và mức độ móm của khách hàng được chính xác

Bước 2: Phân tích dữ liệu – mô phỏng khuôn hàm chuẩn với hệ thống Vectra

Dữ liệu từ máy X quang sẽ được chuyển sang hệ thống phân tích Vectra 3D. Tại đây, thiết bị công nghệ cao sẽ hiển thị kết quả phẫu thuật đa diện trên màn hình 3D. Khách hàng được tận mục sở thị hình ảnh mô phỏng, không phải từ hình ảnh photoshop như ở những cơ sở không được trang bị hệ thống Vectra.

Phẫu thuật hàm móm 6
Phân tích dữ liệu với hệ thống Vectra hiện đại, mô phỏng được hình ảnh khuôn mặt với tỉ lệ xương hàm chuẩn, giúp bs lên phác đồ phẫu thuật chuẩn xác. 

Bước 3: Dùng phần mềm Vecph lập phác đồ phẫu thuật khoa học

Tổng hợp dữ liệu phân tích, mô phỏng trên, Bs sẽ tiến hành lập phác đồ phẫu thuật trên phần mềm Vceph công nghệ mới nhất của Mỹ. Phác đồ điều trị là hình ảnh cắt lớp xương hàm chi tiết: vị trí rạch mổ, vị trí – tỉ lệ xương hàm cần được cắt chỉnh, vị trí các dây thần kinh cần tránh…

Phẫu thuật hàm móm 7
Phần mềm Vceph hỗ trợ bác sĩ lập phác đồ phẫu thuật khoa học và chi tiết đến từng milimet.

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Nha sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm để tiện cho việc đối chiếu kết quả sau khi phẫu thuật xong. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc công nghệ lấy dấu mẫu hàm 3D đã được áp dụng, đảm bảo dấu mẫu hàm được chuẩn xác tối đa.

Để ca phẫu thuật không bị nhiễm khuẩn, bạn sẽ được vệ sinh răng miệng (điều trị các bệnh nha khoa, cạo vôi răng…) thật kỹ trước khi phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm móm 8
Nha sĩ tiến hành lấy dấu mẫu hàm công nghệ 3D tại Bệnh viện

Bước 5: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Ca phẫu thuật hàm móm chỉ được thực hiện khi khách hàng đủ điều kiện sức khỏe. Để khẳng định chắc chắn điều này, bs sẽ yêu cầu bạn thực hiện những xét nghiệm – chụp phim – bắt buộc ngay tại Bệnh viện.

Việc thực hiện tại Bệnh viện vừa đảm bảo kết quả phân tích không bị sai sót lại thuận tiện cho khách hàng.

Phẫu thuật hàm móm 9
Khách hàng phải được kiểm tra đầy đủ các xét nghiệm trước khi phẫu thuật

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật hàm móm

Để việc thực hiện an toàn, bs sẽ tiến hành gây mê cho bạn. Chỉ tại những bệnh viện có đủ chuyên môn và chức năng thì hệ thống gây mê, gây tê mới được trang bị đầy đủ và đạt chuẩn.

Phẫu thuật hàm móm 10
Ca phẫu thuật hàm móm được thực hiện trong phòng mổ hiện đại.

Dựa vào phác đồ phẫu thuật đã lập từ trước, bs tiến hành ca phẫu thuật hàm móm trong phòng mổ được vô trùng hoàn toàn, trang thiết bị đã được sát khuẩn kỹ càng với lò hấp công nghệ hiện đại, nên bạn không lo sẽ bị lây nhiễm chéo hay gặp phải. Đặc biệt, ca phẫu thuật được kết nối trực tiếp với màn hình 3D, hệ thống theo dõi nhịp tim – dấu hiệu sinh tồn…giúp bs theo dõi thường xuyên, xử lý kịp thời mọi diễn biến cho bệnh nhân.

Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để được bác sĩ tiếp tục theo dõi cho đến khi phục hồi hoàn toàn. Bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái, yên tâm với dịch vụ chăm sóc Care 24/24 tại bệnh viện ngay cả khi không có người thân đi cùng. Hệ thống phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao tại Bệnh viện khẳng định chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà bệnh viện đem đến cho khách hàng.

Phẫu thuật hàm móm 11
Khách hàng được chăm sóc hậu phẫu chu đáo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại BV KIM

Phẫu thuật hàm móm 12
Khớp cắn hàm dưới sau khi phẫu thuật hàm móm đã cân đối với khớp cắn hàm trên. Cải thiện khuôn mặt của cô gái trở nên ưa nhìn và thon gọn hơn rất nhiều
Phẫu thuật hàm móm 13
Có thể thấy hình ảnh khác biệt rất rõ sau khi khách hàng phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ phẫu thuật hàm móm, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia chỉnh hình hàm mặt tại Bệnh viện thăm khám và tư vấn chu đáo. Ca phẫu thuật sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo, thay đổi cuộc sống tích cực hơn. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện niềm mong ước của mình !

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN