Phẫu thuật hàm hô trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ

0
332

Nếu như bạn muốn cải thiện hàm hô một cách nhanh chóng nhưng lại ngại vì chi phí quá cao. Vậy thì với chương trình phẫu thuật hàm hô trả góp, chắc chắn sẽ giúp bạn có được cơ hội tốt để có được khuôn hàm cân đối và hài hòa hơn.

Hiện nay, bạn đã nghe nhiều đến các chương trình trả góp từ tiêu dùng đến mua nhà mua xe. Nhưng phẫu thuật hàm hô trả góp thì có thể vẫn còn rất xa lạ. Đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng muốn thay đổi diện mạo nhưng lại lo ngại về chi phí, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa ra một chương trình hết sức ý nghĩa này.

Chương trình phẫu thuật hàm hô trả góp được áp dụng như thế nào ?

Phẫu thuật hàm hô trả góp được áp dụng cho bất kỳ khách hàng nào có thẻ tín dụng của một trong 3 ngân hàng sau:

  • HSBC: thời gian áp dụng trả góp: 3 – 6 – 9 tháng
  • Techcombank: thời giáp dụng trả góp: 3 – 6 tháng
  • Sacombank: thời gian áp dụng: 3 – 6 – 9 – 12 tháng

Một số lưu ý là: Bạn sẽ thanh toán theo hình thức cà thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng này. Và đặc biệt khi tham gia chương trình “Thẩm mỹ trả góp lãi suất 0%” khách hàng không phải chịu thêm bất kì 1 chi phí phát sinh nào khác. Giá dịch vụ chính là giá niêm yết của bệnh viện. Để biết thêm về chương trình phẫu thuật hàm hô trả góp bạn có thể gọi theo số hotline: 1900 6899.

Phẫu thuật hàm hô trả góp
Phẫu thuật hàm hô trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tại đây luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để phục vụ và đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn. Dù bạn có trả tiền một lần hay phẫu thuật hàm hô trả góp thì tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo sự an toàn, thẩm mỹ cao cho mọi khách hàng.

Ngoài ra, chi phí phẫu thuật hàm hô tại đây cũng luôn đảm bảo tiêu chí phù hợp với khách hàng. Vì thế, khi áp dụng chính sách phẫu thuật hàm hô trả góp bạn cũng có thể chia nhỏ số tiền mình cần trả rất hợp lý.

Kết quả thực hiện phẫu thuật hàm hô
Kết quả thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phẫu thuật hàm hô trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp hàng ngàn khách hàng có cơ hội để thực hiện ca phẫu thuật hiện đại an toàn với mức giá thấp nhất. Bạn muốn tìm hiểu về chương trình này thì hãy gọi đến tổng đài hoặc trực tiếp đến Bệnh viện để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN