Phẫu thuật hàm hô công nghệ hiện đại

0
474

Nếu bạn đang lo lắng vấn đề về hàm hô khiến khuôn mặt mấ đi vẻ đẹp tự nhiên thì Phẫu thuật hàm hô là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn. Phương pháp này được xem là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới hiện nay.

Phẫu thuật hàm hô công nghệ hiện đại
Phẫu thuật hàm hô công nghệ hiện đại

Nguyên nhân khiến hàm hô

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hô, chủ yếu ở 3 nhóm thường gặp như: hô do răng, hô do hàm và hô vừa do hàm vừa do răng. Tùy theo từng nguyên nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định đúng phương pháp điều trị. Việc chẩn đoán chính xác sẽ giúp điều trị hiệu quả và không mất nhiều thời gian.

Đối tượng nên phẫu thuật hàm hô

 • Áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên
 • Có khuyết điểm khuôn mặt bị hô
 • Và không thể cải thiện được bằng phương pháp chỉnh nha.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực tế đã chứng minh qua hàng ngàn ca thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như sau.

 • Khắc phục hàm hô một cách triệt để nhất

Sau phẫu thuật, khuyết điểm hô được khắc phục hoàn toàn. Khuôn hàm trở lại bình thường, hài hòa và cân xứng với toàn bộ khuôn mặt của khách hàng.

 • Là phẫu thuật không đau đớn, không để lại sẹo

Sử dụng máy cắt xương siêu âm công nghệ cao với lưỡi cắt rất mỏng. Vì vậy, không làm tổn thương xương, không tạo bột xương, đồng thời trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây mê nên không cảm thấy đau đớn. Mặt khác, đường phẫu thuật nằm trong miệng nên không để lại sẹo.

 • Cho kết quả duy trì lâu dài chỉ với 1 lần phẫu thuật

Khác với các phương pháp chỉnh nha thông thường thì thời gian điều trị phải kéo dài nhiều năm. Phẫu thuật chỉnh hàm hô chỉ cần tiến hành sau 2h đồng hồ, sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề về hô trên khuôn mặt. Và kết quả này được duy trì trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện.

 • Tiến hành nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều

Thời gian phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được rút ngắn rất nhiều, thường chỉ mất từ 2h đồng hồ (thời gian có thể chênh lệch theo cơ địa của mỗi người). Sau khi phẫu thuật, bạn cũng sẽ nhanh chóng hồi phục và có thể nghỉ ngơi, sinh hoạt bình thường tại nhà.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những hình ảnh dưới đây đã thể hiện hiệu quả vượt trội mà phương pháp này mang lại. Nếu bạn đang gặp phải khó khăn hay tự ti về khuyết điểm hô thì hãy nhanh chóng đến thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thực hiện phâu thuật hô hàm nhé.

Tham khảo thêm bài liên quan: Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Sau phẫu thuật hàm hô, khách hàng đã có khuôn mặt rạng ngời hơn. 08
Sau phẫu thuật hàm hô, khách hàng đã có khuôn mặt rạng ngời hơn. Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Chụp phim bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X Quang ConeBeam CT để phân tích chính xác cấu trúc hàm mặt của khách hàng. Nhờ vậy, sẽ biết được chính xác nguyên nhân gây hô và tư vấn phương pháp phù hợp.

 • Nếu hô do răng thì có thể sẽ thực hiện phương chỉnh nha (niềng răng).
 • Còn nếu nguyên nhân hô do hàm thì phẫu thuật hàm hô chính là giải pháp tối ưu nhất.
 • Trong trường hợp do cả 2 thì bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện kết hợp 2 phương pháp này.
Chụp phim bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D
Chụp phim bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D

Bước 2: Phân tích khuôn mặt bằng phần mềm Vceph

Phần mềm công nghệ cao này sẽ giúp việc thành lập phác đồ điều trị được chi tiết và chính xác. Bạn sẽ biết được vị trí cắt xương ở đâu, tỉ lệ xương cần cắt chỉnh là bao nhiêu, vị trí dây thần kinh cần tránh…

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô, có một bước hết sức quan trọng đó chính là kiểm tra sức khỏe. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát để theo dõi chính xác tình trạng sức khỏe đảm bảo bạn đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

Thực hiện kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật hàm hô
Thực hiện kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật hàm hô

Bước 4: Gây mê và tiến hành phẫu thuật hàm hô

Thực hiện gây mê nhẹ hiện để đảm bảo sự an toàn, thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Tiếp theo bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân của hàm hô mà tiến hành các kỹ thuật phù hợp.

Gây mê và tiến hành phẫu thuật hàm hô trong phòng phẫu thuật
Gây mê và tiến hành phẫu thuật hàm hô trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

Bước 5: Chăm sóc tại Bệnh viện

Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để bác sĩ tiếp tục theo dõi 1 đêm. Phòng chăm sóc hâu phẫu tại Bệnh viện có trang bị đầy đủ máy Monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, hệ thống oxy…đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Chăm sóc tại Bệnh viện 1 đêm
Chăm sóc tại Bệnh viện 1 đêm và sau đó bạn có thể về nhà sinh hoạt bình thường.

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật hàm hô

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Đặc biệt với phẫu thuật hàm hô, móm vẩu, bệnh viện đã thực hiện hàng ngàn ca thực hiện thành công.

 • Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt, được đạo tạo chuyên môn sâu nên luôn đảm bảo sự an toàn, thẩm mỹ cao cho khách hàng.
 • Công nghệ tiên tiến, hiện đại, là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào thẩm mỹ. Đây chính là yếu tố giúp cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thương hiệu uy tín không chỉ với phẫu thuật hàm hô mà bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào.

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật khá phức tạp, phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm cùng công nghệ hiện đại. Đáp ứng được tiêu chí này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết là địa chỉ thực hiện an toàn, uy tín cho mọi khách hàng khi muốn thay đổi diện mạo.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN