Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không ?

0
369

Chào bác sĩ! Em vẫn luôn lo ngại vấn đề phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không nên vẫn chưa đi thực hiện phẫu thuật. Bị hô từ nhỏ nên khuôn mặt em kém xinh, bạn bè cũng hay trêu. Em tủi thân lắm. Mong được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này ạ. (Tú Mai – Cà Mau).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, xin được trả lời cho bạn như sau.

Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp phẫu thuật hiện nay được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, với kỹ thuật cũ thì các bác sĩ phải tiến hành chỉnh hàm hô móm bằng cách tạo một đường mổ hở bên ngoài, điều này có thể khiến chảy máu, phù nề hoặc nhiễm trùng, do vậy tính an toàn không cao. Nhưng hiện nay, phương pháp phẫu thuật hàm hô công nghệ mới hiện đại hơn đã ra đời đảm bảo an toàn tốt hơn cho khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không ?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D hoàn toàn không nguy hiểm hay ảnh hưởng đến sức khỏe vì công nghệ này có ứng dụng thiết bị nội soi cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh, xương hàm, các mạch máu xung quanh. Từ đó tiến hành phẫu thuật chỉnh hình chính xác, đảm bảo an toàn, hạn chế chảy máu và tránh tổn thương.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không còn phụ thuộc tay nghề, trình độ của bác sĩ tại nơi mà bạn thực hiện.
Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không còn phụ thuộc tay nghề, trình độ của bác sĩ tại nơi mà bạn thực hiện.

Bên cạnh đó, có thể nói phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không còn phụ thuộc tay nghề, trình độ của bác sĩ thực hiện. Để tiến hành ca phẫu thuật hàm hô an toàn chính xác. Thì bác sĩ phải có chuyên môn cao để thăm khám, tư vấn. Đồng thời, các bác sĩ cũng sẽ đánh giá chính xác những mạch máu, dây thần kinh, độ dày của xương hàm dựa trên kết quả chụp X Quang… để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đảm bảo an toàn nhất

Hiện nay, rất nhiều địa chỉ quảng cáo có thể thực hiện được phẫu thuật hàm hô nhưng không phải đâu cũng mang lại cho bạn sự hài lòng về thẩm mỹ cũng như sự đảm bảo về an toàn.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cao. Cùng công nghệ hỗ trợ hiện đại đã giúp cho hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô diễn ra thành công, mang lại nhiều cơ hội thay đổi diện mạo cho khách hàng.

Tai đây, bạn sẽ được thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT để biết được chính xác nguyên nhân gây nên tình trang hộ. Sau khi đã xác định bạn cần phải phẫu thuật hàm hô thì bác sĩ sẽ lên kế hoạch phẫu thuật một cách chi tiết thông qua phần mềm Vceph. Đây là phần mềm của Mỹ có thể mô phỏng chi tiết vị trí cắt xương cũng như hệ thống dây thần kinh để giúp bác sĩ thực hiện kỹ thuật một cách chính xác nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT.
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT.

Như vậy, qua thông tin trên bạn phần nào đã được giải đáp về vấn đề phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Và hy vọng sớm được đón tiếp bạn đến thăm khám tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN