Phẫu thuật cười hở lợi – Giải pháp cho nụ cười đẹp

0
331

Một nụ cười đẹp sẽ khiến bạn tự tin hơn, xinh đẹp hơn trong mắt người đối diện. Nhưng nếu ai không may bị cười hở lợi thì sở hữu một nụ cười đẹp là điều không thể. Chính vì vậy, giải pháp phẫu thuật cười hở lợi là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có thể khắc phục triệt để tình trạng này.

Phẫu thuật cười hở lợi là gì ?

Phẫu thuật cười hở lợi như thế nào? Là phương pháp phẫu thuật mà bác sĩ sẽ di chuyển xương hay cắt bớt niêm mạc di động lợi, di chuyển thẳng hay giảm trương lực cơ nâng môi trên. Nếu can thiệp vào xương thì bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật Lefort 1, điều chỉnh xương hàm trên theo tỉ lệ phù hợp.

Phẫu thuật cười hở lợi được thực hiện như thế nào ?

Phẫu thuật cười hở lợi dựa trên tình trạng cụ thể của bạn để bác sĩ đưa ra được phương pháp phù hợp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bác sĩ sẽ áp dụng theo quy trình bao gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Dùng máy X quang ConeBeam CT 3D phân tích nguyên nhân hở lợi để đưa phương án phù hợp
Thăm khám bằng X quang ConeBeam CT 3D trước khi tiến hành phẫu thuật cười hở lợi đ
Thăm khám bằng X quang ConeBeam CT 3D trước khi tiến hành phẫu thuật cười hở lợi để đảm bảo tìm ra được nguyên nhân chính xác khiến bạn gặp phải khuyết điểm này.
  • Bước 2: Lập phác đồ điều trị bằng phần mềm Vceph, đồng thời lên kế hoạch phẫu thuật chi tiết, khoa học.
  • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe, vệ sinh răng miệng trước khi tiến hành phẫu thuật.
  • Bước 4: Tiến hành chữa cười hở lợi trong điều kiện vô trùng hiện đại tại bệnh viện.

+ Nếu bạn bị cười hở lợi là do cơ co kéo thì bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ.

+ Nếu nếu tình trạng cười hở lợi của bạn ở dạng nhẹ thì bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào làm vô hiệu hóa nhóm cơ nâng môi trên, từ đó khắc phục hoàn toàn tình trạng cười hở lợi.

  • Bước 5: Chăm sóc sau khi cười hở lợi.

Với phương pháp phẫu thuật cười hở lợi, chỉ sau 1 lần điều trị bạn đã khắc phục được khuyết điểm khiến cho nụ cười kém duyên. Sau khi phẫu thuật, khuôn hàm hở lợi kém duyên ban đầu của bạn sẽ trở nên hài hòa giữa môi, lợi và răng. Với những điều đó bạn sẽ tự tin giao tiếp với nụ cười duyên dáng mà không còn cảm giác tự ti và mặc cảm về diện mạo ban đầu nữa.

Sau khi điều trị cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Sau khi điều trị cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với sự đầu tư các máy móc trang thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đảm bảo bạn sẽ có kết quả như ý, duy trì lâu dài và không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Tại đây đã giúp hàng ngàn khách hàng có được một diện mạo mới tự tin hơn và bạn cũng hoàn toàn có thể đạt được điều đó sau khi phẫu thuật nhé.

Xem thêm: Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không

ca phẫu thuật cười hở lợi diễn ra an toàn.
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp ca phẫu thuật cười hở lợi diễn ra an toàn.

Phẫu thuật cười hở lợi là kỹ thuật không khó để thực hiện. Nhưng không có nghĩa là bạn có thể thực hiện bất kỳ nơi đâu. Vì thế, hãy lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được kết quả hài lòng nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN