Phẫu thuật chữa móm làm đẹp

0
401

Nếu như trước đây, phẫu thuật chữa móm làm đẹp để diện mạo trở nên rạng rỡ xinh đẹp hơn là một ước mơ ngoài tầm với đối với nhiều người. Thì nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, phương pháp này đã có thể thực hiện được một cách nhanh chóng với chi phí phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Phẫu thuật chữa móm làm đẹp khuôn mặt là gì ?

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp thẩm mỹ can thiện vào vùng xương hàm để giúp bạn cải thiện tình trạng móm chỉ sau một lần phẫu thuật nhanh chóng, không gây đau nhiều, không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết gì sau phẫu thuật, mang lại một diện mạo mới ưa nhìn hơn và giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Phẫu thuật chữa móm làm đẹp được thực hiện như thế nào ?

Để thực hiện phẫu thuật chữa móm làm đẹp thì bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tư vấn và điều trị theo quy trình thống nhất như sau.

  • Đầu tiên, khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc xương hàm của bạn bằng máy  X quang Cone Beam CT. Việc thăm khám này sẽ giúp bác sĩ biết được chính xác nguyên nhân gây móm của bạn là gì. Đồng thời, bước đầu lên kế hoạch thực hiện phẫu thuật chữa móm làm đẹp.
Thăm khám trước khi Phẫu thuật chữa móm làm đẹp
Thăm khám bằng máy X Quang trước khi Phẫu thuật chữa móm làm đẹp
  • Tiếp theo, từ các số liệu của máy X quang, bác sĩ sẽ lên kế hoạch thực hiện phẫu thuật một cách chi tiết nhờ phần mềm chuyên dụng Vceph. Phần mềm này sẽ hiển thị cho bác sĩ biết được cần cắt xương ở đâu, với kích thước như thế nào để khắc phục triệt để tình trạng móm một cách nhanh chóng.
  • Cuối cùng là tiến hành phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu. Ca phẫu thuật chữa hàm móm sẽ được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại với các trang thiết bị tối tân. Điều này đảm bảo tính an toàn cũng như tránh các biến chứng rủi ro có thể xảy ra.

Tham khảo thêm: Giá phẫu thuật hàm móm

Ca phẫu thuật chữa hàm móm
Ca phẫu thuật chữa hàm móm sẽ được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

Hiện nay, phẫu thuật chữa hàm móm là giải pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng móm do xương gây nên. Do đó, đây cũng là dịch vụ được xem là HOT ở các địa chỉ thẩm mỹ. Nhưng tất nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang lại hiệu quả và an toàn.

Trong vô vàn các địa chỉ phẫu thuật chữa móm Hà Nội, Tp.HCM thì một trong những bệnh viện đáp ứng được điều kiện tiêu chuẩn quốc tế về các dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt thì có thể kế đến đại diện nổi bật là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng khả năng chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn có được sự tư vấn chính xác và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại nên sẽ giúp bạn có được ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và có kết quả như mong đợi.

Khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật chữa móm làm đẹp.
Khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật chữa móm làm đẹp. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

Phẫu thuật chữa móm làm đẹp và thay đổi diện mạo là một quyết định đúng đắn cho những ai đang gặp phải khuyết điểm này trên khuôn mặt. Nếu cần thêm thông tin thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN