Phẫu thuật chỉnh nha an toàn hiệu quả

0
320

Hô, móm, cười hở lợi là khuyết điểm khiến nhiều người mất đi sự tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng với sự ra đời của các phương pháp chỉnh nha hiện đại có thể can thiệp – điều chỉnh trực tiếp cấu trúc xương hàm, giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng này.

Phẫu thuật chỉnh nha phù hợp với ai ?

Phẫu thuật chỉnh nha phù hợp với nhưng ai có khuyết điểm mà nguyên nhân là do sự sai lệch của cấu trúc xương hàm. Trong đó, cụ thể là những trường hợp sau:

  • Xương hàm phát triển quá mức, mất cân đối giữa hai khớp cắn
  • Người bị hô, móm nặng muốn chỉnh hình khuôn hàm
  • Người gặp vấn đề về cấu trúc xương hàm và muốn phẫu thuật chỉnh nha.
Phẫu thuật chỉnh nha sẽ dành cho ai mắc các khuyết điểm như hô, móm vẩu
Phẫu thuật chỉnh nha sẽ dành cho ai mắc các khuyết điểm như hô, móm vẩu mà nguyên nhân là do xương.

Các phương pháp phẫu thuật chỉnh nha hiện nay

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT để biết được nguyên nhân mà bạn cần khắc phục. Từ đó, tùy theo từng nguyên nhân mà bác sĩ chỉ định phương pháp phẫu thuật chỉnh nha phù hợp.

  • Phẫu thuật hàm móm phương pháp BSSO: Nếu bạn bị móm và được xác định nguyên nhân do xương thì phẫu thuật bằng kỹ thuật BSSO là lựa chọn hiệuquả nhất. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được thực hiện bằng cách, cắt và chỉnh xương hàm dưới lùi vào trong. Khớp cắn mới sẽ trở nên cân đối, hài hòa, thực hiện tốt chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ.
  • Phẫu thuật hàm hô kỹ thuật Lefort : Bạn sẽ được bóc tách xương hàm với đường mổ niêm mạc bên trong miệng, sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt trượt xương hàm trước lùi về sau theo tỉ lệ đã được tính toán từ trước.
  • Phẫu thuật chữa cười hở lợi: Nếu nguyên nhân gây nên hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên. Nếu do sự phát triển xương ổ răng thì giải pháp có thể sẽ phẫu thuật di dời hàm trên lên trên.

Vì sao nên phẫu thuật chỉnh nha tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với kinh nghiệm hoạt trong hơn 15 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được khách hàng tin tưởng đánh giá cao không chỉ về chất lượng thẩm mỹ mà còn cả sự an toàn. Để tạo nên sự uy tín đó là nhờ vào những ưu điểm vượt trội như:

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao về phẫu thuật hàm mặt. Và trên hết là đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công mang lại cho nhiều khách hàng sự thay đổi diện mạo xinh đẹp.
  • Trang thiết bị hiện đại như máy X Quang Cone Beam, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, công nghệ 3D, máy cắt xương siêu âm … sẽ hỗ trợ cho bác sĩ thực hiện một ca phẫu thuật chỉnh nha an toàn, hiệu quả cho bạn. Đồng thời, phòng phẫu thuật luôn trong điều kiện vô trùng hiện đại giúp cho ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng nhất.
Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp cho các ca phẫu thuật chỉnh nha được diễn ra an toàn, nhanh chóng.
  • Cho kết quả thẩm mỹ tự nhiên. Sau khi thăm khám cẩn thận, tùy theo từng khuyết điểm của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật phù hợp. Từ đó, giúp vừa cải thiện được khuyết điểm vừa tạo cho bạn khuôn mặt đẹp tự nhiên, hài hòa.
Kết quả sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Kết quả sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Phẫu thuật chỉnh nha là kỹ thuật phức tạp cần được thực hiện tại một địa chỉ uy tín. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm chất lượng dịch vụ thẩm mỹ 5 sao, vừa đảm bảo an toàn, vừa giúp bạn có được một ngoại hình xinh đẹp hơn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN