Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

0
391

Nếu như trước đây, khi gặp phải khuyết điểm hô móm đa số mọi người đều nghĩ tới niềng răng. Thì nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm mang lại hiệu quả vượt trội và đặc biệt thực hiện rất nhanh chóng.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D là gì ?

Phẫu thuật hàm hô móm công nghệ 3D là phương pháp giúp điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo một tỷ lệ cân bằng, phù hợp với gương mặt. Phương pháp này được sự hỗ trợ của thiết bị 3D, cho phép chụp nhanh và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả khi chưa thực hiện với hình ảnh 3 chiều.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng công nghệ 3D để mô phỏng hình dáng khuôn mặt mới.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm phù hợp với ai ?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm cho kết quả ổn định cho trường hợp bị hô móm mà nguyên nhân được chẩn đoán là do xương. Áp dụng cho khách hàng đã trên 18 tuổi, khi đó xương hàm đã qua giai đoạn phát triển nên không có sự di lệch sau phẫu thuật chỉnh hình. Đối với phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô, chỉ cần 1 lần phẫu thuật, bạn sẽ lấy lại nụ cười tự tin với gương mặt thanh tú.

Quy trình thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  • Bước 1: Tư vấn và thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT để biết nguyên nhân gây nên hô móm vẩu. Từ đó chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp. Nếu là nguyên nhân do xương thì phẫu thuật chỉnh hàm là giải pháp bắt buộc.
  • Bước 2: Lên kế hoạch thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm bằng phần mềm chuyên dụng Vceph của Mỹ.
  • Bước 3: Kiếm tra sức khỏe để biết được tình trạng của bạn có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật không
  • Bước 4: Gây mê và tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm
  • Bước 5: Tư vấn, tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Vì sao nên thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  • Yếu tố đầu tiên quan trọng nhất và có tính quyết định đến thành công của ca phẫu thuật đó chính là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Và thường xuyên học tập trao đổi với các bệnh viện uy tín trong và ngoài nước vì vậy, luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ cũng như các kiến thức khoa học.
  • Máy móc thiết bị hiện đại, đảm bảo việc thăm khám, thực hiện diễn ra chính xác, dựa trên số liệu rõ ràng chứ không phải là sự phỏng đoán mơ hồ của bác sĩ. Các máy móc thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước phát triển thẩm mỹ trên thế giới.

Tham khảo thêm: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền

Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
  • Từ hai yếu tố này đã làm nên uy tín thương hiệu cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Các kết quả sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đều có vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng. Hàng ngàn khách hàng đã lấy lại được diện mạo rạng rõ và sự tự tin khi thực hiện tại đây.
Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Như vậy, phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D có mang lại hiệu quả vượt trội cũng như sự an toàn hay không còn tùy thuộc nhiều vào địa chỉ mà bạn thực hiện. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tận hưởng những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng 5 sao quốc tế nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN