Phẫu thuật cắt xương hàm móm

0
156

Móm là một trong những khuyết điểm khiến bạn tự ti về diện mạo của mình. Trong trường hợp đó, phẫu thuật cắt xương hàm móm sẽ là giải pháp giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nổi ám ảnh này.

Phẫu thuật là giải pháp phù hợp nhất để giải quyết dứt điểm tình trạng hô móm do cấu tạo xương hàm mà nếu chỉ niềng răng thôi sẽ không mang lại hiệu quả.

Phẫu thuật cắt xương hàm móm là gì ?

Hàm móm là tình trạng hàm dưới phát triển quá mức so với xương hàm trên, có khi hàm răng dưới sẽ bao tròn toàn bộ hàm răng trên gây ra khó khăn trong việc phát âm, vệ sinh răng miệng và làm mất sự hài hòa của khuôn mặt.

Lúc này phẫu thuật cắt xương hàm móm sẽ có chức năng cắt bỏ những phần xương hàm móm dư ra quá nhiều, đẩy lùi vào trong hoặc ra ngoài sao cho cân xứng với hàm trên. Mang lại cho bạn khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn.

Phẫu thuật cắt xương hàm móm
Phẫu thuật cắt xương hàm móm bằng kỹ thuật BSSO

Phẫu thuật cắt xương hàm móm bằng kỹ thuật BSSO

Hiện nay, phẫu thuật cắt xương hàm móm bằng kỹ thuật BSSO được xem là giải pháp tối ưu để khắc phục khuyết điểm hàm móm do cấu trúc xương hàm. Tại Việt Nam, Bệnh viện Răng Hàm Mặt là địa chỉ đi đầu trong nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật BSSO trong điều trị hàm móm vẩu.

Tùy vào mức độ móm và nguyên nhân mà bác sĩ có thể thực hiện một số kỹ thuật sau:

  • Phẫu thuật cắt tiền đình hàm dưới đẩy lùi về sau đối với trường hợp hàm trên đã hài hòa với khuôn mặt
  • Cắt xương hàm dưới kỹ thuật BSSO đẩy lùi hàm dưới về sau,
  • Cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau kèm cắt xương hàm trên đẩy trượt về trước nếu cả hai hàm chưa cân xứng

Ưu điểm của phương pháp cắt xương hàm móm bằng kỹ thuật BSSO là không cần phải nhổ răng 2 răng số 4 giúp tiết kiệm được thời gian, điều trị hiệu quả các trường hợp móm quá mức hay gọi là hàm cắn ngược hoặc hàm dưới quá dài.

Tham khảo thêm bài liên quan: Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm
Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phẫu thuật cắt xương hàm móm bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và trực tiếp tiến hành đem lại cho bạn kết quả như mong đợi.

Phẫu thuật cắt xương hàm móm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang lại cho bạn kết quả đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn và thực hiện nhanh chóng. Nếu gặp tình trạng này, hãy đến đây để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN