Phẫu thuật cắt xương hàm móm để “thoát khỏi” sự tự ti trên khuôn mặt

0
147

Phẫu thuật cắt xương hàm móm là giải pháp có thể giúp bạn nhanh chóng xóa bỏ được khuyết điểm hàm móm trên khuôn mặt một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Phẫu thuật cắt xương hàm móm là cách can thiệp vào xương hàm để chỉnh hàm cho cân đối, hài hòa nhất với khuôn mặt. Nếu xác định móm do xương hàm thì phẫu thuật hàm móm sẽ được chỉ định để tác động vào xương hàm, điều chỉnh về tỉ lệ cân đối.

Những hướng phẫu thuật cắt xương hàm móm thường được chỉ định

Tùy tình trạng, mức độ móm của hàm, bác sĩ sẽ thực hiện theo 1 trong 3 phương hướng cụ thể như sau

  • Nếu mức độ móm vừa phải thì cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau. Nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.
  • Nếu mức độ móm nặng thì tiến hành phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm móm bằng công nghệ BSSO không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.
phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm móm bằng công nghệ BSSO 1
Nếu mức độ móm nặng thì tiến hành phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm móm bằng công nghệ BSSO
  • Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt xương cả hai hàm rồi chỉnh theo 1 tỉ lệ nhất định cho hài hòa.

Phẫu thuật cắt xương hàm móm ở đâu an toàn, lành thương nhanh?

Phẫu thuật cắt xương hàm móm là phương pháp thẩm mỹ yêu cầu cao về kỹ thuật, bác sĩ phải am hiểu sâu rộng về cấu trúc hàm mặt cũng như xác định được mức độ cải thiện hàm móm bao nhiêu là đủ, phù hợp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện hội tụ đầy đủ mọi yếu tố từ kỹ thuật, bác sĩ đến cơ sở vật chất, trang thiết bị… trở thành địa chỉ hàng đầu về phương pháp phẫu thuật hàm móm này.

  • Công nghệ tiên tiến: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, được chuyển giao công nghệ từ Châu Âu nên đảm bảo phẫu thuật hàm móm đạt được hiệu quả tối đa, khớp cắn hoàn hảo, bệnh nhân hồi phục nhanh chóng, không biến chứng và không ảnh hưởng tới răng thật.
  • Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Bệnh viện hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, được đào tạo bài bản và cập nhật kiến thức liên tục từ các chuyên gia đầu ngành.
  • Máy móc, trang thiết bị hiện đại: Máy móc được sử dụng tại Paris là trang thiết bị ngoại nhập 100% như máy X quang Cone Beam CT, vectra 3D, CAD/CAM…

Tham khảo thêm bài cùng chủ đề: Phẫu thuật chữa hàm móm bao nhiêu tiền

Kết quả trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm
Kết quả trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phẫu thuật cắt xương hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn đúng đắn nếu như bạn đang phiền lòng về khuyết điểm hàm móm của mình. Hãy liên hệ bệnh viện ngay để được tư vấn chi tiết cho trường hợp của bạn nhé.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN