Phạm Hương phẫu thuật cằm? Hình ảnh trước và sau

0
30
pham-huong-phau-thuat5

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương phẫu thuật cằm có đúng không khi mà những hình ảnh quá khứ lộ ra trông phần cằm có vẻ hơi thô hơn hiện tại khá nhiều. Vậy thực hư chuyện này thế nào?

Phạm Hương phẫu thuật thẩm mỹ có thật không?

Vượt qua 44 thí sinh xinh đẹp nhờ tài năng và vẻ đẹp thần thái của mình, Phạm Hương đã đăng quang và trở thành một trong những hoa hậu Việt được yêu thích nhất cho đến hiện tại. Để đạt được những thành công như hiện tại thì Phạm Hương đã phải trải qua quá trình gian nan cả về nhan sắc, thân hình cũng như kỹ năng ứng xử, giao tiếp của mình.

Từ thời còn sở hữu gương mặt khá vuông thô, nước da ngăm

pham-huong-phau-thuat 1

Từ những hình ảnh trước đây có thể thấy Phạm Hương sở hữu nước da khá đen, gương mặt to, thô vuông. Có thể thấy lúc này gương mặt của cô còn khá bình thường và có phần quê mùa.

pham-huong-phau-thuat2

Khó ai có thể nhận ra những hình ảnh này là nhan sắc của Phạm Hương trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ. Chính vì thế có rất nhiều tin đồn cho rằng Phạm Hương phẫu thuật thẩm mỹ vì nhan sắc ngày trước kém xinh hơn hiện tại khá nhiều. Tuy nhiên, hoa hậu đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Phạm Hương cũng lên xuống phong độ về thời trang khá thất thường như thế này

pham-huong-phau-thuat3

pham-huong-phau-thuat4

Sau thời gian tham gia cuộc thi Nữ Hoàng Trang Sức và lọt vào top 5 thì nhan sắc của Phạm Hương cũng bắt đầu thay đổi tích cực hơn, gương mặt hài hòa hơn nhưng vẫn khá rõ nét xương cằm, hàm bị to bạnh.

pham-huong-phau-thuat5

Nhan sắc hiện tại của Phạm Hương với miệng cười rộng nhưng sang. Khuôn mặt với điểm nhấn là bờ môi dày, sang chảnh, khuôn mặt thanh thoát đậm chất Á Đông, bờ môi gợi cảm cùng sống mũi cao lai Tây nổi bật, càng nhìn càng thấy mặn mà.

Phạm Hương khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã trải qua kiểm tra rất gắt gao vì vậy tin đồn Phạm Hương phẫu thuật thẩm mỹ là vô căn cứ, chính người đẹp cũng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Bạn đang xem: Phạm Hương phẫu thuật cằm? Hình ảnh trước và sau tại got mat v line

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN