Nguyên nhân cằm bị lệch và phương pháp khắc phục ?

0
363

Hiện nay, cằm bị lệch là một trong những vấn đề nhiều người gặp phải. Và nguyên nhân cằm bị lệch cũng có nhiều trường hợp khác nhau. Muốn khắc phục được hiệu quả thì nên tìm hiểu rõ các nguyên nhân này.

Cằm lệch hay hàm lệch là hiện tượng xương cằm hoặc hàm không nằm cân xứng theo trục mặt, mà có chiều hướng lệch sang một bên trái hoặc phải. Trục mặt ở đây là đường thẳng nối từ giữa trán, qua trục sống mũi, giữa môi và tới giữa cằm. Độ lệch khỏi trục mặt sẽ quyết định độ lệch của cằm hay hàm. Với những trường hợp cằm lệch, hàm lệch nhiều, có thể quan sát khá rõ sự bất cân đối ngay từ trực diện.

Nguyên nhân cằm bị lệch, hàm lệch phổ biến

  • Do bẩm sinh
  • Do chấn thương tai nạn mạnh
  • Do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng: bác sỹ thiếu kinh nghiệm, áp dụng công nghệ không phù hợp, chất liệu độn cằm kém chất lượng hoặc chăm sóc hậu phẫu không tốt.

Tham khảo thêm bài cùng chủ đề: Cằm lệch tướng số

Nguyên nhân cằm bị lệch
Nguyên nhân cằm bị lệch, hàm lệch phổ biến

Dáng cằm, cằm bị lệch ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ mà không một biện pháp trang điểm hay làm tóc nào có thể khắc phục được. Sở hữu gương mặt bị lệch, không ít người cảm thấy tự ti về diện mạo của mình, cũng như lo lắng về cằm lệch tướng số, vận mệnh không tốt theo nhân tướng học như: số khó giàu, cuộc đời vất vả gian truân, tình duyên lận đận, chồng/vợ dễ ngoại tình,…

Khắc phục cằm bị lệch như thế nào ?

  • Nếu nguyên nhân cằm bị lệch là do bẩm sinh hay chấn thương

Để chỉnh cằm lệch về trạng thái cân đối, hài hòa hơn, các bác sĩ áp dụng độn cằm V-line Hàn Quốc, đưa chất độn vào bên trong cằm và làm đầy những khoảng trống đã xác định, đo vẽ trước đó. Quy trình độn cằm Hàn Quốc sẽ được thực hiện theo tiêu chuẩn Bộ Y tế và sử dụng thiết bị 3D mô phỏng hình ảnh trước sau trước khi độn cằm để khách hàng theo dõi và cùng quyết định.

tư vấn giải pháp khắc phục cằm bị lệch
Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn giải pháp khắc phục cằm bị lệch phù hợp.
  • Nếu nguyên nhân cằm bị lệch là do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X quang xác định khuyết điểm cằm, từ đó có phương pháp khắc phục hợp lý. Thông thường là sẽ phẫu thuật lấy sụn cũ ra, xử lý vết thương và đợi cho ổn định, sau đó tiến hành phẫu thuật lại với chất liệu sụn mới đảm bảo về hình dáng, kích thước, an toàn, không lo biến chứng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn tốt cho bạn khi muốn sở hữu chiếc cằm đẹp hay khắc phục triệt để được các nguyên nhân cằm bị lệch khiến bạn mất đi sự tự tin vốn có.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN