Nâng gò má hết bao nhiêu tiền ?

0
2709

Tôi có gò má thấp nên làm cho khuôn mặt không cân đối. Nay bạn bè bảo nên đi nâng gò má mà không biết nâng gò má hết bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không? Mong được tư vấn giá tại Bệnh viện để tôi tham khảo. Xin cảm ơn. (Lê Thị Tuyết – Bến Tre).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng gò má hết bao nhiêu tiền, xin được tư vấn cho bạn như sau:

Nếu như gò má cao làm cho khuôn mặt bạn có nét nam tính và nhận được nhiều quan niệm không hay về đường tình duyên. Thì gò má thấp khiến khuôn mặt kém sang, không cuốn hút. Như vậy, gò má quá cao hay quá thấp thì cũng nên khắc phục để có gương mặt quyến rũ hơn nhé.

Nâng gò má hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay thì phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào vào phương pháp, địa chỉ thực hiện, tình trạng khuyết điểm của khách hàng…. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo nâng gò má giá bao nhiêu qua bảng giá áp dụng sau đây.

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Nâng gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.Bên canh đó, thì nâng gò má hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào từng địa chỉ thực hiện khác nhau. Ở mỗi địa chỉ sẽ có mức giá khác nhau, điều này là do công nghệ áp dung, tay nghề bác sĩ cũng như các điều kiện về sơ sở vật chất tại nơi bạn thực hiện. Vì vậy, khi tìm hiểu về chi phí bạn cũng nên tham khảo thêm các yếu tố này nhé.

Nâng gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Nâng gò má được tiến hành như thế nào ?

Nâng gò má là kỹ thuật đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí để giúp nâng cao gò má và đảm bảo hài hòa với toàn bộ khuôn mặt. Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Hiệu quả của phẫu thuật nâng gò má sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn và duy trì được lâu dài.

Nâng gò má hết bao nhiêu tiền
Trước khi thực hiện nâng gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được hưởng kiểm tra bằng máy X Quang Cone Beam CT

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm. Cùng sự đầu tư bài bản trong công nghệ, điều kiện thực hiện phẫu thuật đạt chuẩn 5 sao. Giúp cho việc nâng gò má được tiến hành an toàn, nhanh chóng, không đau không để lại sẹo. Đặc biệt, tính thẩm mỹ sau khi nâng luôn làm hài lòng mọi khách hàng với khuôn mặt sang trọng, cuốn hút hơn.

Nâng gò má hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào trang thiết bị được ứng dụng
Nâng gò má hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào trang thiết bị được ứng dụng tại địa chỉ bạn thực hiện.

Như vậy, khi thực hiện nâng gò má thì ngoài việc tìm hiểu nâng gò má hết bao nhiêu tiền thì bạn cũng nên lưu ý các yếu tố như đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật thực hiện và công nghệ cũng như điều kiện về cơ sở vật chất nơi thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN