Nâng cao gò má thấp an toàn hiệu quả

0
125

Nâng cao gò má thấp là một trong những phương pháp giúp bạn thoát khỏi nổi ám ảnh về đôi gò má thấp, thiếu cân đối và kém xinh. Tuy nhiên muốn có hiệu quả cao thì đòi hỏi phải tìm được giải pháp phù hợp nhất cho tình trạng của mình.

Để nâng cao gò má thấp hiệu quả thì bạn nên biết lựa chọn giải pháp nào phù hợp với bản thân. Nếu như gò má không quá thấp có thể áp dụng những cách tại nhà còn nếu tình trạng gò má thấp nhiều thì tốt nhất vẫn là các giải pháp thẩm mỹ mới giúp bạn cải thiện tốt hơn.

nâng cao gò má thấp
Gò má thấp khiến khuôn mặt mất cân đối kém xinh. Do đó, nâng cao gò má thấp chính là giải pháp giúp bạn giải quyết được khuyết điểm này

Giải pháp nâng cao gò má thấp hiệu quả nhất ?

  • Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám cụ thể vùng gò má để đánh giá mức độ thấp của gò má, xác định độ cao của gò má phù hợp với khuôn mặt của bạn.
Bác sĩ kiểm tra thăm khám bằng máy X quang
Bác sĩ kiểm tra thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
  • Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu độn và định hình mức độ cao cần tạo của gò má, đồng thời lựa chọn chất liệu nâng gò má phù hợp.
  • Tiếp tục, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn để bạn cảm thấy thoải mái và đảm bảo quy trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng.
  • Cuối cùng, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng cao gò má thấp bằng cách mở một đường mổ nhỏ bên trong miệng và tạo khoang để đưa chất liệu độn vào. Chất độn được đưa vào theo đường mổ và tạo hình má thích hợp. Vết mổ cũng sẽ được khéo léo giấu trong khoang miệng nên không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp ca phẫu thuật nâng cao gò má thấp diễn ra tuyệt đối an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo. Chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ có được gương mặt đẹp như ý mà không phải lo lắng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có một đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo sau phẫu thuật.

Để nâng cao gò má thấp thì sử dụng giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả cao. Do đó, nếu như bạn muốn cải thiện tình trạng gò má thấp thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN