Mặt tròn cằm ngắn – Bí quyết khắc phục an toàn và hiệu quả

0
138

Mặt tròn cằm ngắn có thể là khuyết điểm mà khá nhiều người gặp phải. Nhưng rất ít người biết cách khắc phục khuyết điểm này một cách hiệu quả để giúp mình xinh đẹp và tự tin hơn.

Mặt tròn cằm ngắn và những quan niệm về thẩm mỹ, tướng số ?

Trong quan niệm nhân tướng học sở hữu khuôn mặt tròn cằm ngắn thường là người có tính tình hiền lành, nhân hậu, biết giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên về con đường công danh sự nghiệp thường không gặp nhiều may mắn, cuộc sống khá lận đận, khó khăn.

Bên cạnh đó xét ở góc độ thẩm mỹ mặt tròn cằm ngắn cũng không được đánh giá cao, chiếc cằm ngắn làm cho gương mặt bạn không được cân xứng, mất đi vẻ thon gọn, trẻ trung. Vì thế, đa phần những ai sở hữu kiểu khuôn mặt tròn và chiếc cằm quá ngắn đều mong muốn thực hiện các phương pháp thẩm mỹ để có được gương mặt hài hòa, thanh tú hơn.

cải thiện mặt tròn cằm ngắn
Cả những ngôi sao cũng tìm cách để cải thiện mặt tròn cằm ngắn để có nhan sắc xinh đẹp hơn.

Mặt tròn cằm ngắn có cách nào khắc phục được ?

Trên thực tế, bạn có thể khắc phục tình trạng mặt tròn cằm ngắn bằng nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhau. Nhưng hiện nay, phương pháp mang lại hiệu quả nhất đó là độn cằm V line. Bởi xét theo thẩm mỹ thì một chiếc cằm chữ V chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một gương mặt thanh tú, hiện đại.

Để độn cằm V line cho trường hợp của bạn, trước hết bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn bằng máy X Quang Cone Beam CT để biết được chính xác khuyết điểm cần khắc phục của bạn là gì. Sau đó, từ các số liệu có sẵn này bác sĩ sẽ lên kế hoạch độn cằm bằng phần mềm Vceph chuyên dụng của Mỹ. Phần mềm này có thể lên kế hoạch chi tiết, khoa học để bác sĩ thực hiện các thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho bạn.

Tham khảo thêm: Phẫu thuật độn thái dương ở đâu đẹp

Kiểm tra bằng máy X quang
Kiểm tra bằng máy X quang Cone Beam CT trước khi độn cằm cải thiện khuyết điểm trên cằm.

Độn cằm được thực hiện nhanh chóng, vết mổ ở bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo. Bên cạnh đó, việc độn cằm này không tốn nhiều thời gian nghĩ dưỡng nên bạn có thể nhanh chóng phục hồi để trở lại với cuộc sống thường ngày. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, là địa chỉ đã thực hiện hàng ngàn ca độn cằm an toàn uy tín cho khách hàng.

Mặt tròn cằm ngắn không khó để khắc phục. Nếu bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chắc chắn bạn sẽ được tư vấn, thực hiện để có một kết quả hài lòng nhất.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN