Khuôn mặt góc cạnh đẹp hay xấu ? Có hợp mốt không ?

0
2843

Khuôn mặt mặt góc cạnh đẹp hay xấu cũng gây rất nhiều tranh cãi, nhất là với phụ nữ. Có người cho rằng phái nữ mặt góc cạnh thì thô và không nữ tính. Nhưng quan niệm hiện đại thì cho rằng nữ mặt góc cạnh rất cá tính và thu hút.

Mặt góc cạnh được thể hiện khá rõ ràng qua cách gọi. Đây là dáng mặt khi nhìn vào bạn sẽ cảm nhận khuôn mặt có chiếc cằm vuông, không được nữ tính. Vì vậy, đối với nữ khi sở hữu khuôn mặt này cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều về mặt thẩm mỹ.

Mặt góc cạnh đẹp hay xấu ?

Thực tế, mặt góc cạnh đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào bạn là nam hay nữ.

  • Đối với nữ giới, mặt góc cạnh xưa nay chưa bao giờ được đánh giá cao. Bởi xu hướng thẩm mỹ ngày nay phải là một gương mặt thon gọn, thanh tú. Nếu sở hữu mặt góc cạnh khiến bạn trông già và có phần nam tính hơn.
  • Còn với nam giới thì mặt góc cạnh tuy không được đánh giá cao nhưng cũng không coi đây là gương mặt xấu. Nam giới cần một sự nam tính mạnh mẽ do đó mặt góc cạnh gần như đáp ứng được tiêu chí này.

Vì vậy, nếu bạn là nữ giới thì sở hữu một gương mặt góc cạnh chưa bao giờ trở thành điểm mạnh của bạn. Đó là lý do mà bạn nên tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để giúp mình khắc phục được khuyết điểm này.

mặt góc cạnh đẹp hay xấu 1
Quan niệm mặt góc cạnh đẹp hay xấu cũng còn tùy vào cách nhìn nhận của từng người

Khắc phục mặt góc cạnh bằng gọt mặt V line ?

Để cải thiện mặt góc cạnh giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn thanh tú hơn thì gọt mặt V line chính là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Để tiến hành gọt mặt  V line

, trước hết bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT để biết rõ cấu trúc xương hàm của bạn, từ đó biết nên khắc phục như thế nào.

Từ các số liệu này, bác sĩ lên kế hoạch chi tiết bằng phần mềm Vceph – phần mềm chuyên dụng của Mỹ có thể giúp bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật chính xác nhất. Đồng thời, vectra 3D sẽ giúp bạn xem trước kết quả trước và sau khi thực hiện gọt mặt V line để biết khuôn mặt mới của mình sẽ như thế nào, có phù hợp không.

Sau đó, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe và tiến hành thực hiện ca phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại.  Ca gọt mặt kết thúc bạn sẽ có được một kết quả như ý với khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn thay vì mặt góc cạnh như trước đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ giúp bạn nhanh chóng có được diện mạo xinh tươi tự tin hơn.

mặt góc cạnh đẹp hay xấu 2
Bác sĩ phân tích khuôn mặt của khách hàng có những khuyết điểm gì, cần chỉnh sửa ở vị trí nào để có vẻ đẹp hoàn thiện nhất.

Nếu vẫn thắc mắc mặt góc cạnh đẹp hay xấu và muốn cải thiện khuyết điểm khuôn mặt vuông thô của mình, bạn có thể đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quố của chúng tôi. Bệnh viện có đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt uy tín nhất hiện nay.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN