Làm sao để biết bạn có nên phẫu thuật hàm hô không ?

0
344

Nhiều người gặp phải khuyết điểm hô móm vẩu và mong muốn tìm cách nào khắc phục hiệu quả, nhanh chóng. Tất nhiên, phẫu thuật hàm hô chính là lựa chọn đáp ứng được yêu cầu này. Nhưng có phải lúc nào bạn cũng nên phẫu thuật hay không ?

Làm sao để biết bạn có nên phẫu thuật hàm hô không ?

Phẫu thuật hàm hô móm được đánh giá là một trong những giải pháp để khắc phục tình trạng hô móm dạng nặng, dạng nhẹ ở mọi góc độ. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này không quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, được tính toán kỹ lưỡng bởi sợ hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng hiện đại.

Làm sao để biết bạn có nên phẫu thuật hàm hô không ?
Làm sao để biết bạn có nên phẫu thuật hàm hô không ?

Để biết được bạn có nên thực hiện phẫu thuật hàm hô hay không thì phải được thăm khám cụ thể. Nếu bạn đáp ứng các điều kiện dưới đây thì phẫu thuật hàm hô chính là giải pháp dành cho bạn.

  • Phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm thích hợp nhất cho những trường hợp bị hô móm do xương
  • Những người có sức khỏe tốt
  • Không mắc bệnh lý tim mạch, tiểu đường, huyết áp…

Những điều kiện về sức khỏe chỉ là một trong những yếu tố để chắc chắn bạn đáp ứng được những yêu cầu để tiến hành thực hiện phương pháp này một cách an toàn nhất.

Thực hiện phẫu thuật hàm hô móm như thế nào ?

Kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được thực hiện dưới sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Phương pháp này được thực hiện bằng thiết bị máy cắt xương siêu âm hiện đại. Thiết bị này cho phép bác sĩ cắt và trượt đẩy hàm hô móm về vị trí cân đối, hài hòa, an toàn nhất.

Trước hết, bác sĩ sẽ tính toán và xác định tình trạng hàm hô móm của bạn đang ở mức độ nào, từ đó có kỹ thuật phẫu thuật phù hợp nhất. Sự hỗ trợ của thiết bị chụp cấu trúc xương X Quang Cone Beam CT cho phép bác sĩ nhận biết và đánh giá được nhược điểm xương hàm hô móm đang ở mức độ nào, từ đó có kỹ thuật khắc phục phù hợp. Nhờ đó bạn không phải lo lắng phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không.

Thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT
Thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT trước khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Không những thế, thiết bị dựng mô phỏng hình ảnh kết quả hàm hô móm Vceph 3D còn cho phép bác sĩ tính toán và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả một cách chuẩn xác. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn hình dung được kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Đồng thời đưa ra được những đánh giá khách quan nhất, hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện.

Kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được thực hiện bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ, bác sĩ thực hiện kỹ thuật nhẹ nhàng cắt và trượt đẩy xương hàm hô móm về vị trí cân đối, an toàn, không gây tổn thương, không nguy hiểm.

Hàm hô móm sau khi được đưa về vị trí cân đối sẽ được cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Kỹ thuật này cho phép mọi tình trạng hàm hô móm đều được khắc phục như mong muốn. Kết quả của phương pháp này còn duy trì ổn định lâu dài.

Kết quả sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Kết quả sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Như vậy, để biết được mình có thể phẫu thuật hàm hô móm được không thì hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được kiểm tra và bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN