Kinh nghiệm phẫu thuật hàm móm cần biết

0
156

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm móm sẽ rất hữu ích dành cho những ai đang có ý định cải thiện hàm móm bằng phương pháp phẫu thuật. Bởi đây là một ca phẫu thuật khá phức tạp đòi hỏi bạn phải tìm hiệu kỹ càng trước khi thực hiện.

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm móm về lựa chọn địa chỉ uy tín

Việc tìm kiếm một địa chỉ đạt chất lượng có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định sự công của ca phẫu thuật hàm móm. Bởi lẽ, giữa vô số địa chỉ thẩm mỹ không phải cơ sở nào cũng mang lại kết quả như mong muốn. Do đó, kinh nghiệm phẫu thuật hàm móm về lựa chọn địa chỉ uy tín dựa trên một số tiêu chí sau:

  • Hoạt động minh bạch rõ ràng và được cấp phép hoạt động
  • Có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng ca phẫu thuật hàm mặt, trong đó có hàm móm.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu Bộ Y tế cũng như thị hiếu khách hàng.
Kinh nghiệm phẫu thuật hàm móm
Kinh nghiệm phẫu thuật hàm móm đó là lựa chọn địa chỉ được trang thiết bị hiện đại

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm móm về lựa chọn phương pháp thực hiện

Sau khi đã tìm được địa chỉ an toàn, Kinh nghiệm phẫu thuật hàm móm tiếp theo đó là lựa chọn được phương pháp thực hiện hiệu quả. Tốt nhất bạn nên có cuộc trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt. Thông qua buổi trò chuyện bạn có thể cho bác sĩ biết thêm về tâm tư và nguyện vọng của mình.

Đồng thời, chuyên gia sẽ đưa ra giải pháp an toàn giúp bạn. Hiện nay, phẫu thuật hàm móm sẽ được thực hiện như sau: Cắt xương tiền đình hàm dưới, nhổ 2 răng ở vị trí số 4 để tạo khoảng trống rồi đẩy lùi hàm về phía sau, cố định nẹp vis hoặc áp dụng kỹ thuật BSSO không cần nhổ răng. Tuỳ từng trường hợp có hướng điều trị dành cho bạn.

Trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm
Trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín và chất lượng được đông đảo khách hàng công nhận. Bởi:

  • Là bệnh viện thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt.
  • Sở hữu đội ngũ các bác sĩ là những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại các quốc gia trên thế giới.
  • Trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng các điều kiện tốt nhất cho ca phẫu thuật hàm móm.
  • Đặc biệt hiện tại bệnh viện có chương trình phẫu thuật hàm móm trả góp rất tiện lợi cho khách hàng.

Với những kinh nghiệm phẫu thuật hàm móm trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được thêm thông tin để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, từ đó sẽ có được kết quả an toàn và như ý.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN