Khuôn mặt V line là như thế nào ?

0
158

Nếu bạn muốn biết khuôn mặt V line là như thế nào thì không nên bỏ qua những thông tin dưới đây. Theo tiết lộ từ chuyên gia thẩm mỹ thì mặt V line cũng phải tuân theo những tiêu chí khá là nghiêm ngặt.

Cấu trúc của khuôn mặt thường được tạo bởi xương hàm, cằm. Nếu xương hàm cằm quá mập, phì đại thì gương mặt của bạn sẽ thô, vuông và không được cân đối.

Có thể nhận thấy, gương mặt phì đại do xương hay do cơ phát triển quá mức đều không được đánh giá cao. Bởi vì, trong những tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại thì gương mặt V line mới chính là gương mặt được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Vậy khuôn mặt V line là như thế nào ?

khuôn mặt V line là như thế nào
Vậy khuôn mặt V line là như thế nào ?

Tiêu chí quyết định khuôn mặt V line là như thế nào ?

V line là từ ghép của chữ V và Line (trong tiếng anh nghĩa là đường hoặc nét). Như vậy, bạn có thể hiểu rằng khuôn mặt V line là như thế nào nghĩa là khuôn mặt có góc tạo thành giữa xương hàm và cằm rất giống hình chữ V với tiêu chuân cụ thể như sau:

  • Khi nhìn thẳng, tỷ lệ chuẩn của khuôn mặt V line được chia thành 3 phần theo chiều ngang với tỷ lệ mặt trên và dưới là từ 0.8-0.9; tỷ lệ mặt giữa là 1).
  • Khi nhìn nghiêng, khuôn mặt V line được chia thành 5 phần bằng nhau (nếu lấy đường mũi làm chính giữa).

Ngày nay khi nói đến giải pháp tạo mặt V line thì gọt mặt V line chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Phương pháp này có thể giúp chị em khắc phục hoàn toàn tình trạng mặt vuông, mặt góc cạnh bằng cách sử dụng thiết bị chuyên dụng để tác động loại bỏ phần nanh hàm còn thừa theo đúng tỷ lệ đã được đo vẽ trước đó.

Thông thường, một ca phẫu thuật gọt mặt V Line sẽ tiến hành trong khoảng 1h30’ – 2h; bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường mổ bên trong khoang miệng, rồi bóc tách tạo khoang để đưa dụng cụ máy cắt xương chuyên dụng vào để cắt bỏ, mài mòn phần xương phát triển quá mức, để khuôn mặt trở nên thon gọn, cân đối hơn.

Kết quả sau khi thực hiện thẩm mỹ gọt mặt V line
Kết quả sau khi thực hiện thẩm mỹ gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Khuôn mặt V line là như thế nào sẽ dựa vào những tiêu chí khá rõ ràng để quy định. Ngày nay, việc sở hữu mặt V line đúng chuẩn đã không còn quá phức tạp. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN