Khuôn mặt không đối xứng thì nên làm thế nào ?

0
942

Làm sao để biết khuôn mặt không đối xứng? Nếu gặp tình trạng này thì làm sao để cải thiện được ạ. Tôi muốn hỏi để sớm tìm cách khắc phục cho khuôn mặt của mình. Xin cảm ơn. (Hồng Ngọc – Đà Nẵng).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc khuôn mặt không đối xứng thì nên làm gì, xin được tư vấn như sau:

Như chúng ta đều biết, một khuôn mặt đẹp không chỉ đạt được các tỉ lệ nhất định về chiều dài, chiều rộng mà còn phải có sự tương đồng, cân xứng giữ bên trái và bên phải. Theo đó, nếu như kẻ một đường thẳng để phân biệt giữa hai bên từ sống mũi xuống thì phải có sự đối xứng hoàn hảo.

Như vậy, nếu như bạn không đạt được sự cân xứng này thì bạn gặp phải tình trạng khuôn mặt không đối xứng và trên thực tế, tình trạng này cũng rất dễ nhìn thấy bằng mắt thường.

khuôn mặt không đối xứng
Vậy khuôn mặt không đối xứng nên cải thiện như thế nào ?

Vậy khuôn mặt không đối xứng nên cải thiện như thế nào ?

Hiện nay, dù bạn có gặp phải vấn đề gì trên khuôn mặt thì đều có cách khắc phục hiệu quả nhờ sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Đối với tình trạng khuôn mặt không đối xứng, để khắc phục bạn cần phải có sự tư vấn, thăm khám của bác sĩ thì mới hiểu rõ nguyên nhân cụ thể, từ đó mới có chỉ định chính xác.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT để hiểu rõ nguyên nhân, cấu trúc xương hàm của bạn.

Tham khảo thêm bài viết: Khuôn mặt v line không cần phẫu thuật

Thăm khám và tư vấn bằng máy X quang
Thăm khám và tư vấn bằng máy X quang Cone Beam CT tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu là nguyên nhân do xương hàm gây ra thì bạn có thể sẽ được tiến hành gọt mặt nội soi để tiến hành can thiệp vào phần xương hàm giúp đưa hàm về cân đối và hài hòa hơn. Từ đó sẽ cải thiện được tình trạng mất đối xứng. Sau khi xác định được kỹ thuật thực hiện, bác sĩ sẽ mô phỏng hình dáng khuôn mặt mới bằng vectra 3D để bạn xem trước, cuối cùng sẽ thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Khuôn mặt không đối xứng để cải thiện không khó nhưng muốn có kết quả tốt nhất thì nên đến địa chỉ uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám, chẩn đoán cho bạn.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN