Khuôn mặt góc cạnh là như thế nào ? Đẹp hay xấu ?

0
8419

Câu hỏi: 

Cho em hỏi với ạ, khuôn mặt góc cạnh là như thế nào bác sĩ giải đáp cho em biết với. Em thích khuôn mặt cá tính một chút, nhưng nhiều người lại bảo mặt góc cạnh sẽ như đàn ông. Bác sĩ tư vấn cho em với ! (Thùy Linh – Quảng Trị)

Trả lời: 

Chào bạn Linh ! Rất vui khi nhận được thư của bạn. Câu hỏi khuôn mặt góc cạnh là như thế nào sẽ được tư vấn chi tiết như sau:

Vậy, khuôn mặt góc cạnh là như thế nào ?

Khuôn mặt góc cạnh là như thế nào ? Là hình dáng khuôn mặt với phần khung xương hàm vuông vắn, góc cạnh nên khiến cho khuôn mặt của bạn có phần hơi thô kém đi sự nữ tính.

  • Xét về khía cạnh thẩm mỹ thì khuôn mặt góc cạnh không được đánh giá cao, đặc biệt là đối với nữ. Bởi nó khiến khuôn mặt của bạn mất đi sự cân đối, thanh tú. Nhiều người vẫn cho rằng, gương mặt góc cạnh trông có vẻ cá tính hơn, song trên thực tế rất hiếm gặp trường hợp như vậy. Để có được nét đẹp từ khuôn mặt này thì bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn cách trang điểm, kiểu tóc phù hợp.
    • Xét về khía cạnh nhân tướng họ khuôn mặt góc cạnh là như thế nào ? Đối với người Á Đông, mỗi hình dáng khuôn mặt không chỉ liên quan đến thẩm mỹ mà còn cả nhân tướng học. Sở hữu khuôn mặt góc cạnh là những người có phần kiên cường, mạnh mẽ để vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống.
  • Có nên khắc phục khuôn mặt góc cạnh và nên áp dụng phương pháp nào ?Đối với những ai khuôn mặt góc cạnh với tình trạng xương quai hàm vuông khiến bạn mất tự tin thì rất nên khắc phục nhé.Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, thì việc khắc phục gương mặt góc cạnh trở nên đơn giản hơn. Bằng việc tư vấn, thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp phù hợp cho bạn. Trong số những giải pháp khắc phục này thì gọt mặt V line 3D được xem là kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất.

khuôn mặt góc cạnh là như thế nào 1
Bác sĩ sẽ phân tích cấu trúc khuôn mặt của bạn và tư vấn khuôn mặt góc cạnh là như thế nào cho bạn được biết rõ

Gọt mặt V line khắc phục khuôn mặt góc cạnh là như thế nào ?

Để thực hiện gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT để kiểm tra khiếm khuyết chính xác của khuôn mặt. Sau đó, sử dụng vectra 3D để mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện để khách hàng dễ hình dung và lựa chọn kết quả theo mong muốn của mình.

Gọt mặt V line 3D hiện được ứng dụng khá thành công và mang lại nhiều sự thay đổi diện mạo cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cũng như tay nghề chuyên môn cao, bên cạnh sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn tự nhiên nhất.

khuôn mặt góc cạnh là như thế nào 2
Khách hàng sau khi phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Muốn biết rõ hơn khuôn mặt góc cạnh là như thế nào, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Các bác sĩ sẽ phân tích khuôn mặt của bạn trên thiết bị Vectra 3D tiên tiến, kết quả sẽ rất chính xác.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN