Khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào nhất hiện nay

0
2783

Nếu như bạn có một khuôn mặt dài và không biết làm sao để có tìm được kiểu tóc phù hợp thì hãy xem xét khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào nhất dưới đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để cho mình thêm xinh đẹp nhé.

Khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào nhất ?

  • Tóc xoăn dài lãng mạn

Được ví như một thác nước chảy trên cao xuống, mái tóc dài với những lọn tóc uốn tạo nên điểm nhấn nhẹ nhàng, ngọt ngào, kết hợp với màu xám rất hợp với những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài. Nếu thắc mắc khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào nhất thì đây là kiểu tóc giúp các nàng thêm phần tự tin và quyến rũ hơn.

khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào nhất
Tư vấn khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào nhất
  • Kiểu tóc thẳng – nét đẹp truyền thống  kết hợp hiện đại

Không cần phải suy nghĩ băn khoăn quá nhiều xem mặt Vline nên để kiểu tóc nào? Bạn hãy tận dụng luôn mái tóc thẳng của mình. Tóc dài thẳng luôn là nét đẹp đặc trưng của người con gái Việt Nam. Mặt dài và tóc thẳng như sự kết hợp giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại.

Kiểu tóc thẳng
Kiểu tóc thẳng – nét đẹp truyền thống kết hợp hiện đại
  • Kiểu tóc xoăn bồng bềnh nhiều lớp – tiểu thư kiêu kỳ

Mặt dài đã mang nét sang trọng quý phái nhưng nếu bạn biết cách tận dụng thêm thì các kiểu tóc cũng góp phần khiến khuôn mặt thêm phần tiểu thư kiêu kỳ. Mái tóc xoăn bồng bềnh nhiều lớp lúc này là một sự lựa chọn thích hợp.

Khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào nhất ? Thì tóc xoăn kết hợp với mặt dài sẽ tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới mẻ – quý phái sang trọng dành cho các nàng.

  • Kiểu tóc ngắn cho mặt dài cực cá tính

Pixie mái bằng, pixie mái chéo, mái dài với những lọn tóc ôm bất cân xứng hai bên má là kiểu tóc thời thượng dành cho những cô nàng cá tính. Kiểu tóc này khá kén chọn, nhưng nếu được hỏi kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt dài cá tính nhất thì chắc chắn, tóc pixie sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của những nhà tạo mẫu tóc lừng danh nhất thế giới.

Tham khảo thêm: Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương

Kiểu tóc ngắn
Kiểu tóc ngắn cho mặt dài cực cá tính

Với những lựa chọn khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào nhất trên đây sẽ giúp bạn có được những gợi ý về kiểu tóc mà mình yêu thích. Hãy thay đổi để xem diện mạo của mình sẽ được biến hóa như thế nào nhé.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN