Hô hàm là như thế nào ?

0
113

Hô hàm là như thế nào ? Có cách nào để biết phân biệt được tình trạng hô này không? Và cách khắc phục hiệu quả nhất là gì? Xin tư vấn giúp tôi. (Hồng Ngọc – Bình Định).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc hô hàm là như thế nào, xin được trả lời cho bạn như sau:

Sở hữu một khuôn mặt cấn đối với một nụ cười quyến rũ luôn là niềm ao ước của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều người không may mắn khi khuôn mặt với chiếc hàm hô ra phía trước trông rất mất thẩm mỹ, làm mất đi sự cân đối hài hòa của tổng thể khuôn mặt.

Hô hàm là như thế nào ?

Hô hàm là như thế nào? Hô hàm là tình trạng hô mà nguyên nhân do sự phát triển lệch lạc của xương hàm gây nên. Phần xương hàm trên phát triển quá mức so với cả khuôn mặt, khiến cho toàn bộ khuôn mặt mất đi sự cân đối vốn có.

Hô hàm là như thế nào
Xác định hô hàm là như thế nào ?

Ngoài hô do hàm thì còn có các nguyên nhân khác được xác định là hô do răng, hay hô vừa do răng vừa do xương. Biết được hô hàm là như thế nào sẽ giúp bác sĩ đưa ra cách điều trị chính xác và hiệu quả cho trường hợp của mỗi khách hàng.

Cách nhận biệt hô hàm là như thế nào ?

Việc nhận biết hô hàm là như thế nào bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

  • Hãy sử dụng máy ảnh để chụp các góc thẳng – nghiêng – từ trên xuống ở phần khuôn miệng. Nếu thấy độ gãy của phần xương hàm quá lớn thì rất có khả năng bạn hô do xương.
  • Bước tiếp theo để xác định được chính xác hơn, thì hãy soi gương để kiểm tra vị trí của răng mọc ra và xương hàm. Nếu răng và xương thẳng hàng thì chắc chắn là hô hàm. Còn răng mọc sai vị trí hoặc lệch so với phần xương thì xác định là hô do răng.

Tuy nhiên, cách này chỉ để bạn nhận biết tại nhà và không đảm bảo chính xác 100%. Để chắc chắn nhất bạn hãy đến bệnh viện thăm khám bằng máy X quang để biết được nguyên nhân hô và cách điều trị.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi quyết định phương pháp nào sẽ được áp dụng thì bạn sẽ được thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT để biết được nguyên nhân, từ đó mới chỉ định phù hợp. Sau đó, bác sĩ thực hiện phẫu thuật hàm hô trong điều kiện vô trùng hiện đại. Cùng với kinh nghiệm và chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ, chỉ sau một ca phẫu thuật là bạn sẽ có được kết quả như ý với khuôn hàm cân đối và nụ cười duyên dáng.

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô
Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Biết được hô hàm là như thế nào có thể giúp bạn hiểu rõ và tìm được cách khắc phục phù hợp để giúp mình nhanh chóng có được một diện mạo mới cân đối hài hòa hơn.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN