Hô hai hàm là gì ?

0
141

Hô hai hàm là một trong những tình trạng hô khiến nhiều người lo lắng bởi không biết cách khắc phục thế nào là hiệu quả nhất. Nếu bạn cũng trong tình trạng này và đang lo lắng thì hãy theo dõi sự tư vấn từ chuyên gia như sau:

Hiện nay để cải thiện lại hàm răng không thẳng đều là vấn đề không còn khó khăn vì với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ cũng như nha khoa hiện đại thì không có khuyết điểm nào là không thể khắc phục.

Hô hai hàm là như thế nào ?

Hô được phân chia theo nguyên nhân gây ra hiện tượng này. Bạn đã biết đến hô do răng, hô do xương hàm. Riêng trường hợp hô hai hàm là chỉ tình trạng hô rất nặng. Biểu hiện của tình trạng này là hai hàm bao gồm cả môi sẽ không thể khép được như bình thường. Chính vì vậy, hô hai hàm ảnh hưởng khá lớn không chỉ là thẩm mỹ mà còn khả năng ăn nhai. Vì vậy, về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tốt nhất nên khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt nhé.

Hô hai hàm
Hô hai hàm là như thế nào ?

Điều trị hô hai hàm bằng phương pháp nào ?

Hô hai hàm thường nguyên nhân là do hàm gây ra nên phương pháp để cải thiện triệt để và nhanh chóng nhất đó là phẫu thuật hàm hô. Trong đó, tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ kết hợp các kỹ thuật như BSSO, Lefort I, cắt tiền đình hàm… để cải thiện tốt nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để thực hiện điều trị bác sĩ sẽ thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT để kiểm tra chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng hô cho bạn. Sau đó sử dụng phần mềm Vceph để lên kế hoạch chi tiết và chính xác nhất. Kết quả cuối cùng mà bạn nhận được sẽ là khuôn hàm hài hòa với khuôn mặt, nụ cười rạng rỡ tự nhiên.

Kết quả trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô
Kết quả trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Để cải thiện hô hai hàm hiệu quả thì bạn cần phải được thăm khám, tư vấn từ các đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại địa chỉ uy tín. Lời khuyên là hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được kiểm tra, tư vấn một cách chi tiết và chính xác nhất nhé.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN