Hiểu đúng về độn cằm – trượt cằm để có lựa chọn TỐT nhất

0
315

Nhiều người đã biết về độn cằm nhưng ít ai hiểu rõ về trượt cằm. Vậy đây có phải 2 phương pháp giống nhau hay không? Và trong trường hợp nào nên áp dụng các phương pháp này. Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp qua thông tin dưới đây.

Nhiều dịch vụ giúp chị em làm đẹp phần cằm, trong đó nổi bật là độn cằm V line (dùng miếng độn đặt vào cằm thông qua đường rạch da nằm trong miệng) và trượt cằm (cắt trượt xương cằm tự thân của chính bạn đẩy về trước cũng với đường mổ trong miệng). Hai phương pháp có tác dụng tương đương khiến nhiều người khó khăn trong lựa chọn.

Phân biệt độn cằm và trượt cằm ?

  • Trượt cằm là kỹ thuật cắt trượt xương cằm tự thân của chính bạn đẩy về trước qua đường mổ trong miệng tạo nên sự an tâm về độ bền vững và mang đến dáng cằm đẹp tự nhiên. Trượt cằm sử dụng máy cắt xương Hi Speed Aesculap không làm tổn thương đến xương đồng thời hạn chế bột xương.
  • Còn trong Độn cằm, chất lượng của miếng độn và công nghệ cố định chính là 2 điểm mấu chốt. Loại sụn này có mức độ tương thích với cơ thể cao. Sụn được sản xuất theo nhiều kích cỡ riêng ôm sát cằm nên bác sĩ không phải thực hiện việc cắt gọt lại. Điều đó đảm bảo sụn không bị trồi khấc hay lồi lõm do gọt quá tay.
Bác sĩ tư vấn độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Bác sĩ tư vấn độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Làm sao để biết mình nên lựa chọn độn cằm hay trượt cằm ?

Cả 2 phương pháp đều có những ưu điểm riêng biệt và quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ để lựa chọn phương pháp phù hợp tùy vào sức khỏe, sở thích hay mong muốn của bản thân. Trong trường hợp bệnh nhân dị ứng chất liệu độn thì nên trượt cằm, còn muốn việc làm đẹp thật nhanh chóng chỉ cần gây tê nhẹ nhàng thì nên ưu tiên cho độn cằm.

Bác sĩ tiến hành kiếm tra bằng máy X Quang Cone Beam CT tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi độn cằm hay trượt cằm.
Bác sĩ tiến hành kiếm tra bằng máy X Quang Cone Beam CT tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi độn cằm hay trượt cằm.

Độn cằm và gọt cằm không phải là phẫu thuật quá phức tạp, tuy nhiên để có thể sở hữu chiếc cằm đẹp, cân đối hài hòa với khuôn mặt bạn phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, độn cằm  hay trượt cằm đều được thực hiện với quy trình phẫu thuật vô trùng tuyệt đối. Trong đó độn cằm được thực hiện trong khoảng 45 phút và trượt cằm được thực hiện trong khoảng 60-90 phút, tùy độ phức tạp của ca phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các yếu tố giúp bạn độn cằm và gọt mặt đẹp như hệ thống máy X quang hiện đại cone Beam CT 3D kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt, máy Vectra 3D cho phép nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật, máy cắt xương siêu âm hạn chế sưng bầm, máy chiếu giảm sưng bầm smallux, hệ thống máy phun sương Anios, máy đốt cao tầng đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra liên tục, an toàn.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp ca độn cằm hay trượt cằm diễn ra an toàn, hiệu quả.
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp ca độn cằm hay trượt cằm diễn ra an toàn, hiệu quả.

Như vậy, việc thực hiện độn cằm hay trượt cằm phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của bạn. Nếu không gặp trực tiếp thì rất khó xác định. Vì vậy, tốt nhất hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN