Hàm hơi hô – 3 lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhất

0
120

hàm hơi hô hay hô nhiều thì việc cải thiện khuyết điểm này cũng giúp bạn cải thiện được tính thẩm mỹ cũng như các chức năng khác của răng miệng như ăn nhai, phát âm.

Với sự phát triển vượt bậc của ngành răng hàm mặt hiện đại, việc điều trị hàm hơi hô đã không còn là điều quá khó khăn và phức tạp nữa. Chỉ với 3 giải pháp dưới đây, khuyết điểm của bạn sẽ được khắc phục hiệu quả và dứt điểm.

Điều trị hàm hơi hô
Điều trị hàm hơi hô đã không còn là điều quá khó khăn

Niềng răng – chỉnh nha cho hàm hơi hô

Đây là kĩ thuật chỉnh răng hô đã xuất hiện từ rất lâu, áp dụng cho những bệnh nhân bị hô (vẩu) do răng hàm trên mọc chìa ra ngoài quá mức so với hàm dưới và cấu trúc với khuôn mặt. Bác sĩ sử dụng các khí cụ nha khoa để nắn chỉnh và di chuyển các răng về đúng vị trí của nó trên cung hàm, giúp khuôn răng đều đặn và thẳng hàng hơn, tái tạo lại khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn. Sau khi kết thúc ca điều trị, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt thon gọn và thanh thoát hơn, nụ cười cũng tăng thêm phần xinh đẹp.

Tham khảo thêm bài viết: Chi phí chỉnh răng hô

hàm hơi hô
Niềng răng – chỉnh nha cho hàm hơi hô

Phẫu thuật chỉnh hàm hô cho hàm hơi hô

Là kĩ thuật chỉnh nha thế hệ mới, một bước đột phá trong ngành răng hàm mặt hiện đại. Áp dụng cho những bệnh nhận bị hô (vẩu) do xương hàm phát triển quá phát, phì đại. Với kĩ thuật này, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm bằng phương pháp giải phẫu, nhằm cân chỉnh và di chuyển cả hai hàm về vị trí thích hợp, giúp điều chỉnh lại khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn. Sau khi lành thương, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thon gọn và hài hòa hơn, nụ cười cũng thêm phần xinh đẹp và cuốn hút.

Phẫu thuật hàm hô kết hợp niềng răng cho hàm hơi hô

Áp dụng cho những bệnh nhân có hàm hơi hô vừa do răng vừa do xương, đây là dạng sai lệch khớp cắn phức tạp và khó điều trị nhất. Việc nên tiến hành niềng răng trước hay phẫu thuật hàm hô trước sẽ được bác sĩ quyết định dựa trên tình trạng răng miệng cụ thể của bạn. Sau khi hoàn thành ca điều trị, bạn sẽ có ngay hàm răng thẳng hàng và đều đặn, nhờ đó sức khỏe cơ thể cũng như tính thẩm mỹ của khuôn mặt và nụ cười cũng được cải thiện đáng kể.

Hàm hơi hô để khắc phục hiệu quả, tốt nhất bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ đưa ra sự chỉ định sau khi thăm khám bằng máy móc thiết bị hiện đại.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN