Hạ gò má giá bao nhiêu tiền ?

0
654

Bác sĩ cho tôi hỏi, là tôi có gò má hơi cao, làm khuôn mặt mất cân đối nhất là khi cười. Nay tôi muốn đi hạ gò má vì nhiều người bảo vì gò má cao tôi vẫn chưa lấy được chồng. Vì vậy, tôi muốn biết là hạ gò má giá bao nhiêu để chuẩn bị được chu đáo. (Lê Minh Thu  – Đà Nẵng).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc hạ gò má giá bao nhiêu tiền, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Hạ gò má công nghệ hiện đại là giải pháp hoàn hảo, khắc phục nhược điểm gò má cao, mang đến cho bạn một khuôn mặt với những đường nét hài hòa, thanh tú và quyến rũ hơn.

Hạ gò má giá bao nhiêu tiền ?

Phẫu thuật hạ gò má bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệch giữa các địa chỉ thẩm mỹ. Bởi nó còn phụ thuộc vào công nghệ sử dụng như thế nào? tay nghề của bác sĩ phẫu thuật? cũng như cơ sở vật chất và các điều kiện chăm sóc hậu phẫu của nơi bạn đến thực hiện.

Bạn có thể tham khảo hạ gò má hết bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Giá hạ gò má từng nơi sẽ tương ứng với chất lượng tại nơi đó. Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tính toàn dựa trên công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, kết quả thực hiện hạ gò má luôn mang lại sự hài lòng, tin tưởng cho mọi khách hàng.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Hình ảnh trước và sau khi thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Vì sao nên thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bởi vì là phương pháp thực hiện khá phức tạp, phải tiến hành gây mê. Do đó, bắt buộc phải được thực hiện trong bệnh viện thẩm mỹ uy tín với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số bệnh viện thẩm mỹ đáp ứng các điều kiện tốt nhất để thực hiện các ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp.

Hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L cho phép loại bỏ những cung xương gò má cao, đưa gò má về vị trí cân đối, hài hòa hơn. Với kỹ thuật này, những trường hợp gò má cao vừa phải, gò má cao quá mức đều có thể khắc phục mà không hề để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

 hạ gò má giá bao nhiêu tiền
Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về phương pháp thực hiện cũng như hạ gò má giá bao nhiêu tiền

Với kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ tại đây, sẽ đảm bảo các thao tác chính xác, nhẹ nhàng. Giúp cho ca phẫu thuật thực hiện nhanh chóng. Công nghệ hiện đại với các máy móc thiết bị hỗ trợ tiên tiến. Đặc biệt là công nghệ vectra 3D giúp khách hàng xem trước được hình ảnh sau khi hạ gò má để bạn hình dung được khuôn mặt của mình sau khi thực hiện.

Công nghệ 3D cho phép xem trước được kết quả hạ gò má sau khi phẫu thuật.
Công nghệ 3D cho phép xem trước được kết quả hạ gò má sau khi phẫu thuật.

Như vậy, các vấn đề mà nhiều người quan tâm khi thực hiện hạ gò má là ai thực hiện? kỹ thuật như thế nào? và hạ gò má giá bao nhiêu tiền ?. Muốn biết các thông tin này cụ thể bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN