Gương mặt trái xoan là như thế nào, làm thế nào để sở hữu gương mặt ấy?

0
106

Gương mặt trái xoan được đánh giá là khuôn mặt đẹp, thẩm mỹ, tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn sở hữu gương mặt ấy. Để biết mặt trái xoan là gì, làm thế nào để có được gương mặt đẹp ấy, bạn có thể theo dõi nhưng thông tin trong bài viết dưới đây.

1. Gương mặt trái xoan là như thế nào?

Gương mặt trái xoan là gương mặt có phần xương góc hàm thon gọn, cằm không quá ngắn hoặc quá dài, không bị lẹm, cả tổng thể khuôn mặt tạo nên đường nét hài hòa tương tự như hình Elip. Khuôn mặt trái xoan mặc dù khá bầu bĩnh nhưng lại dễ gây được thiện cảm với những người xung quanh.

Gương mặt trái xoan là như thế nào, làm thế nào để sở hữu gương mặt ấy?
Gương mặt trái xoan là gương mặt có đường nét gần tương tự như hình elip

Trên gương mặt trái xoan, bệnh nhân cần có ngũ quan tương xứng, hài hòa với tổng thể, các đường nét trên khuôn mặt nổi bật nhưng không quá sắc nét, tạo nên khương mặt thanh tú, ưa nhìn.

Người sở hữu gương mặt trái xoan được cho là người có phúc tướng, dễ tạo được thiện cảm với những người xung quanh. Ngoài ra, người sở hữu khuôn mặt trái xoan được đánh giá là những người tương lai sáng lạn, con đường công danh thuận lợi.

2. Làm thế nào để sở hữu gương mặt trái xoan?

Gương mặt trái xoan là gương mặt đẹp, phúc tướng, do đó rất nhiều chị em đều muốn sở hữu gương mặt này. Nếu khuôn mặt bạn không phải mặt trái xoan thì cũng không cần quá lo lắng bởi hiện nay các phương pháp thẩm mỹ hiện đại có thể khắc phục được điều đó.

Gương mặt trái xoan là như thế nào, làm thế nào để sở hữu gương mặt ấy?
Hiện nay phương pháp phẫu thuật gọt mặt có thể giúp bệnh nhân sở hữu gương mặt trái xoan như ý

Phẫu thuật mặt trái xoan chỉ cần tạo hình hai bên góc hàm và không can thiệp đến thẩm mỹ cằm. Một khuôn mặt cằm lẹm, cằm ngắn hay cằm lùi đều có thể tạo hình mặt trái xoan được miễn là hai bên góc hàm thon gọn.

Khuôn mặt trái xoan luôn là nét đẹp tiêu chuẩn của phụ nữ Á Đông. Một người phụ nữ đẹp là phải có khuôn mặt trái xoan đẹp và thon gọn và 3 tầng mặt trên , dưới, giữa bằng nhau theo cheo trên dưới còn chiều ngang thì phải chia thành 5 vùng bằng nhau và theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

Trong quá trình gọt mặt trái xoan tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sỹ sẽ sử dụng các máy móc, trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ công việc của bác sỹ, giúp phẫu thuật tiến hành thuận lợi và chính xác hơn như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc hàm mặt, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D giúp bệnh nhân biết trước kết quả phẫu thuật trên không gian 3 chiều, máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương giúp bác sỹ cắt gọt xương hiệu quả, thiết bị nội soi chuyên dụng giúp phẫu thuật chính xác, hạn chế xâm lấn…

Gương mặt trái xoan là như thế nào, làm thế nào để sở hữu gương mặt ấy?
Bệnh nhân được chụp X – quang để xác định cấu trúc xương hàm mặt

Gương mặt trái xoan là khuôn mặt đẹp mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn, do đó nếu bạn cũng muốn sở hữu gương mặt này thì có thể đến gặp bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn về cách để sở hữu gương mặt ấy nhé. Chú ý nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho bản thân nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN