Gọt cằm vuông – Bí quyết sở hữu cằm V line an toàn nhất

0
125

Gọt cằm vuông là giải pháp thẩm mỹ giúp nhiều người thoát khỏi nổi ám ảnh về khuôn mặt to bè, góc cạnh, thay vào đó là khuôn mặt thon gọn và thanh tú hơn.

Gọt cằm vuông vì sao lại nên thực hiện? Có an toàn không? Thực hiện bằng cách nào? Chính là những vấn đề mà bạn sẽ được tìm hiểu thông qua những thông tin dưới đây.

Gọt cằm vuông dành cho ai ?

Với những cô nàng có khuôn mặt nam tính, thô bè làm mất đi vẻ dịu dàng, nữ tính thì gọt cằm vuông chính là giải pháp lý tưởng nhất, giúp khắc phục những khiếm khuyết mà nhiều bạn hay gặp phải như:

  • Những ai có chiếc cằm vuông góc cạnh, cằm bạnh ra hai bên;
  • Cằm không cân xứng, lệch méo;
  • Khách hàng trên 18 tuổi có nhu cầu thẩm mỹ khuôn mặt.
Gọt cằm vuông
Gọt cằm vuông dành cho ai ?

Gọt cằm vuông thực hiện như thế nào ?

Để thực hiện gọt cằm vuông đạt được kết quả giúp bạn hài lòng, và đảm bảo các tiêu chí an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ cao thì đòi hỏi phải thực hiện tại một địa chỉ uy tín.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với sự trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ thực hiện theo quy trình khoa học giúp bạn có được ca gọt cằm vuông thành công

  • Bước 1: Thăm khám, kiểm tra cấu trúc xương bằng máy X quang Cone Beam CT để biết rõ khuyết điểm bạn gặp phải
  • Bước 2: Lên kế hoạch thực hiện gọt cằm vuông bằng phần mềm Vceph, đồng thời mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện theo công nghệ 3D hiện đai.
  • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và tiến hành gọt cằm trong phòng mổ vô trùng
  • Bước 4: Chăm sóc tại phòng hậu phẫu, và hướng dẫn những lưu ý khi về nhà.

Là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng chuyên môn, dịch vụ và cơ sở hạ tầng, trang thiết bị. Qua nhiều năm hoạt động Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật gọt cằm vuông, giúp khách hàng thay đổi diện mạo của mình một cách hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm: Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu

Kết quả sau khi thực hiện gọt cằm
Kết quả sau khi thực hiện gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọt cằm vuông là một trong những giải pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bởi chỉ sau một lần thực hiện, bạn đã có thể tự tin hơn với diện mạo mới của mình.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN