Bí quyết gọt cằm V line tại nhà

0
184

Gọt cằm V line tại nhà – Liệu có khả thi ? Nếu bạn còn nghi ngờ về vấn đề này thì hãy tham khảo những cách dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có được nhiều giải pháp hay để cải thiện hình dáng khuôn mặt mình.

Gọt mặt V line tại nhà với các bài tập vùng má

Cách làm khuôn mặt thon gọn này khá hiệu quả nếu bạn kiên trị tập luyện hàng ngày. Bạn hãy hít thở thật sâu và thổi phồng má, sử dụng ngón tay vỗ nhẹ vào má từ 10-15 cái kết hợp nhả khí từ từ trong miệng ra ngoài. Lặp lại động tác này từ 3-5 lần. Thực hiện liên tục trong vòng 1 tháng sẽ thấy hiệu quả như mong đợi.

Gọt cằm V line tại nhà bằng phương pháp massage mặt

Cách massage đơn giản tạo gương mặt V line này chú trọng vào các động tác tay phổ biến, dễ làm, giúp làm kích thích mạch máu đồng thời ngăn ngừa được nếp nhăn xuất hiện và làm tiêu hao mỡ thừa trên gương mặt.

Gọt cằm V line tại nhà
Gọt cằm V line tại nhà bằng phương pháp massage mặt

Thực hiện loạt động tác sau:

  • Đặt ngón trỏ nằm ngang trên 2 xương gò má, đồng thời miết nhẹ theo chiều trái phải 10 lần mỗi bên.
  • Dùng 2 mu bàn tay ấn nhẹ vào xương gò má rồi đẩy nhẹ lên trên.
  • Đặt 2 mu bàn tay sát nhau ép chặt vào cằm, vuốt nhẹ lên theo hướng mang tai
  • Vuốt ngược toàn bộ đường viền gương mặt từ dưới lên trên

Gọt cằm V line tại nhà bằng trang điểm

Một trong những cách gọt cằm V line tại nhà đúng như ý muốn nhất, bạn cũng có thể sử dụng cách rất cơ bản đó là make up tạo khối sáng tối trên gương mặt. Nếu khéo léo, gương mặt bầu bĩnh của các cô nàng cũng sẽ trở nên gầy hơn, sắc cạnh hơn hẳn nhờ phương pháp tưởng chừng như đơn giản này đấy. Màu chuẩn để đánh khối là nâu nhạt, nhớ đừng quá tay khiến gương mặt trở nên hốc hác, phản cảm.

Gọt cằm V line tại nhà bằng make up
Gọt cằm V line tại nhà bằng trang điểm

Ở những cách gọt cằm V line tại nhà tuy có cách thực hiện đơn giản, ít tốn kém nhưng để đạt được hiệu quả cần phải có sự kiên trì thực hiện trong thời gian dài, thường xuyên đều đặn, nếu bạn ngưng bỏ giữa chừng thì kết quả sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện nay cùng sự ra đời của phương pháp gọt cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt V line thon gọn, hài hòa và là điểm nhấn ấn tượng nhất trên khuôn mặt.

Gọt mặt V line
Gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọt mặt V line tại nhà nếu áp dụng thường xuyên sẽ có kết quả bất ngờ và hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn thực hiện những động tác này thì vẫn có thể lựa chọn các giải pháp thẩm mỹ để có kết quả nhanh hơn nhé.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN