Gọt cằm V line công nghệ hiện đại

0
734

Có thể nói, gọt cằm V line đang là phương pháp dẫn đầu xu hướng làm đẹp hiện nay. Bởi với kỹ thuật thực hiện an toàn, bạn nhanh chóng loại bỏ được các khuyết điểm trên khuôn mặt. Nhanh chóng sở hữu ngay cho mình một khuôn mặt đạt chuẩn theo vẻ đẹp hiện đại.

Gọt cằm V line phù hợp với đối tượng nào ?

Gọt cằm V line được các chuyên gia đánh giá cao để khắc phục hầu hết các khuyết điểm trên khuôn mặt. Trong đó, hiệu quả nhất đối với những ai gặp phải khuyết điểm này:

  • Khuôn mặt góc cạnh
  • Khuôn mặt vuông
  • Khuôn mặt không cân đối

Vì sao gọt cằm V line lại dẫn đầu xu hướng làm đẹp ?

Gọt cằm V line là phương pháp được hầu hết các khách hàng lựa chọn là do nó giúp nhiều người thay đổi diện mạo một cách toàn diện. Nhưng đồng thời cũng đảm bảo tính an toàn cao.

  • Tạo dáng mặt V line hoàn hảo

Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp này. Bởi sau 1 lần phẫu thuật, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một gương mặt thon gọn chuẩn V line một cách tự nhiên. Điều này thể hiện ở sự hài hòa giữa xương gò má, xương cằm trên khuôn mặt. Và sự hài hòa này là sự hài với tổng thế nên tạo ra vẻ đẹp tự nhiên mà không  hề cứng nhắc.

  • Gọt cằm V line cho phép xem trước kết quả sau phẫu thuật

Để làm được điều này, thì địa chỉ thực hiện phẫu thuật gọt cằm phải được trang bị công nghệ vectra 3D. Công nghệ này mô phỏng khuôn mặt sau khi phẫu thuật  một cách chi tiết nhất. Điều này rất quan trọng đối với ca phẫu thuật gọt cằm. Bởi chính khách hàng, họ sẽ quyết định lựa chọn diện mạo mới phù hợp với bản thân hơn.

  • Đảm bảo an toàn, không đau trong suốt và sau khi thực hiện

Phẫu thuật gọt cằm được tiến hành bằng dụng cụ nội soi trong điều kiện vô trùng hiện đại. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, đảm bảo các thao tác chính xác nhẹ nhàng. Với sự trợ giúp của công nghệ 3D sẽ giúp bác sĩ đo đạc phần xương một cách chính xác và xác định được các mô xương cần cắt bỏ chuẩn xác tới từng milimet. Đảm bảo sự an toàn, hạn chế xâm lấn và giảm đau tối đa.

Quy trình thực hiện gọt cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại. Và được tiến hành theo quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành kiếm tra cấu trúc xương hàm cho khách hàng bằng máy máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và máy X Quang Pano Cepha. Việc kiểm tra này nhằm mục đích phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và độ xốp của xương đồng thời xem xét những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất.

Kiểm tra cấu trúc xương hàm
Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X Quang Cone Beam CT tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 2: Phân tích cấu trúc xương hàm bằng phần mềm VCeph

Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về kế hoạch phẫu thuật cụ thể bao gồm vị trí cắt xương để tránh dây thần kinh, cần gọt bao nhiêu mm…thông qua sự hỗ trợ của phần mềm VCeph. Kế hoạch này sẽ được lên chi tiết theo từng trường hợp cụ thể của khách hàng khác nhau nên đảm bảo an toàn tối đa.

Bước 3: Mô phỏng kết quả khuôn mặt trước khi phẫu thuật thông qua công nghệ 3D

Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D bạn có thể nhìn thấy kết quả. Từ đó, có thể tham gia vào việc đóng góp ý kiến về khuôn mặt mà mình mong muốn trong tương lại như thế nào với bác sĩ. Và sẽ giúp bạn có được kết quả hài lòng hơn.

Mô phỏng khuôn mặt bằng công nghệ vectra 3D.
Mô phỏng khuôn mặt bằng công nghệ vectra 3D.

Bước 4: Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại phòng mổ vô trùng

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ các điều kiện về sức khỏe. Sau đó, sẽ tiến hành phẫu thuật gọt cằm trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại. Với hệ thống gây mê, hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn cùng với hệ thống phun sương tiệt trùng…. Các máy này sẽ giúp giảm tình trạng lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân và tình trạng nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật.

Thực hiện gọt cằm V line trong phòng phẫu thuật
Thực hiện gọt cằm V line trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ

Phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường diễn ra từ 1h30 – 2h. Sau đó, bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt tại phòng hậu phẫu với tiện nghi như khách sạn 5 sao tạo cho bạn cảm thấy thoải mái và không hề khó chịu sau khi trải qua một ca phẫu thuật.

Tiến hành chăm sóc sau khi gọt cằm V line
Tiến hành chăm sóc sau khi gọt cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ gọt cằm V line an toàn, hiệu quả

Gọt cằm V line là phẫu thuật khá phức tạp. Và để đảm bảo có được kết quả tốt thì bạn bắt buộc phải được thực hiện tại địa chỉ uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Với dịch vụ gọt cằm V line, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đã làm cho nhiều khách hàng có sự thay đổi diện mạo đẹp hơn.

Hình ảnh trước và sau khi gọt cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Hình ảnh trước và sau khi gọt cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.
  • Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Luôn học hỏi, cập nhật kiến thức công nghệ làm đẹp mới. Chính nhờ vậy, khi đến thăm khám tại Bệnh viện, bác sĩ  luôn mang đến cho khách hàng sự tư vấn chính xác và phù hợp nhất.
  • Bên cạnh đó, bệnh viện luôn chú trọng đầu tư vào công nghệ, máy móc thiết bị cần thiết giúp cho ca gọt mặt được tiến hành an toàn, nhanh chóng và hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Gọt cằm V line là phẫu thuật phức tạp, bác sĩ thực hiện đòi hỏi kỹ thuật cao. Và kết quả mà nó mang lại sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo một cách bất ngờ. Nếu bạn đang mong muốn trở nên xinh đẹp hơn thì hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn miễn phí nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN