Gọt cằm v line cho nam an toàn tại Bv Thẩm mỹ Hàn Quốc

0
611

Cằm V Line được cả nam và nữ giới yêu thích, sở hữu chiếc cằm này khuôn mặt của bạn có nét đẹp sang trọng thanh lịch hơn so với khuôn mặt bình thường. Cùng đón đọc bài viết giới thiệu gọt cằm v line cho nam sau đây.

Các phương pháp phẫu thuật gọt cằm cho nam giới

Phẫu thuật gọt cằm cho nam ngày càng trở nên thông dụng bởi có không ít đấng mày râu muốn khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm và nhất là dáng cằm mất cân đối, hơi thô, to, vuông vức để sở hữu mặt V-line thon gọn hơn. Đặc điểm cằm này khiến các quý ông sở hữu gương mặt chữ điền, góc cạnh, kém thu hút và không sang trọng.

Đi kèm với nhu cầu gọt cằm cho nam giới chính là sự ra đời của vô vàn những giải pháp được ứng dụng rộng rãi, trong đó phải kể đến:

– Gọt cằm không phẫu thuật:

Phương pháp này thực chất là quá trình sử dụng một số những hợp chất (đôi khi được quảng cáo là nước muối biển) tiêm trực tiếp và cằm, kết hợp với những kỹ thuật nắn chỉnh để tạo dáng cằm V-line thon gọn, thanh tú hơn.

Phương pháp gọt cằm không cần phẫu thuật được đánh giá cao về độ hiệu quả, kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, chỉ mất vài phút để thực hiện. Tuy nhiên, gọt cằm cho nam bằng phương pháp này lại không đươc các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả lâu dài. Đấy là chưa kể, những hỗn hợp chất đưa vào cằm không được kiểm định chất lượng, dễ đào thải, dị ứng.

Gọt cằm v line cho nam 1
Khách hàng gọt cằm v line cho nam thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

– Phẫu thuật gọt cằm cho nam giới bằng công nghệ Hàn Quốc:

Kỹ thuật thực hiện gọt cằm cho nam giới bằng công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao vì có thể loại bỏ được những nhược điểm của phương pháp gọt cằm không phẫu thuật. Phương pháp này cho hiệu quả vĩnh viễn, không cần thực hiện nhiều lần và đặc biệt là chỉ cần tiến hành 1 lần duy nhất.

Tại sao bạn nên chọn gọt cằm cho nam giới bằng gọt cằm công nghệ Hàn Quốc

Kỹ thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng cằm vuông vức, mất cân đối, tạo dáng cằm V-line hoặc đơn giản là tạo dáng cằm thon gọn cho nam giới. Phương pháp này có thể khắc phục được mọi nhược điểm của các phương pháp thông thường khác.

18 Đảm bảo yếu tố an toàn:

Trước khi thực hiện, bác sĩ sử dụng công nghệ chụp hình cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm theo những lát cắt ngang, phối hợp cùng với quá trình xử lý vi tính để được hình ảnh tổng quát về đặc điểm xương hàm, cằm của bạn trên không gian 2 – 3 chiều. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được thao tác chỉnh sửa hợp lý nhất, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

18 Xem trước kết quả gọt cằm cho nam giới:

Kết quả phẫu thuật gọt cằm cho nam giới được bác sĩ dựng mô phỏng thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện.

gọt cằm v line cho nam 2
Tiến hành gọt cằm v line cho nam trong phòng mổ có đầy đủ các điều kiện vô trùng

Muốn đi gọt cằm v line cho nam bạn nên đến địa chỉ uy tín như Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc  để được thực hiện. Bệnh viện luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng !

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN