Gọt cằm cho nam – Giúp đấng mày râu có diện mạo quyến rũ hơn

0
282

Hiện nay, nam giới cũng rất quan tâm tới diện mạo của mình, đó là lý do mà gọt cằm cho nam nhận được nhiều sự quan tâm của các đấng mày râu để giúp mình trở nên tự tin và quyến rũ hơn.

Gọt cằm cho nam giới là kỹ thuật thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, bác sĩ bóc tách bộc lộ xương hàm và cắt gọt sao cho tạo gương mặt cân đối nhất. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm cho nam về kỹ thuật giống với cho nữ giới, nhưng tạo hình sẽ khác để vẫn giữ được nét nam tính, mạnh mẽ trên gương mặt.

Gọt cằm cho nam – Nên áp dụng trong trường hợp nào ?

  • Khuôn mặt thô bè
  • Khuôn mặt lệch, thiếu cân đối
  • Những ai mong muốn có khuôn mặt hài hòa, nam tính tự nhiên hơn
Gọt cằm cho nam
Gọt cằm cho nam – Nên áp dụng trong trường hợp nào ?

Gọt cằm cho nam giới được thực hiện như thế nào

Về kỹ thuật, gọt cằm cho nam giới cũng không khác gì so với gọt cằm cho nữ giới. Thao tác có thể là cắt trượt, có thể là gọt 2 cành bên hoặc gọt phần nhọn của cằm.

  • Đầu tiên bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn trong miệng để đưa thiết bị vào trong.
  • Tiếp theo bác sĩ sẽ lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim dưới để có 1 khuôn mặt hài hoà hơn và cuối cùng khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
  • Các thao tác gọt cằm cho nam giới được thực hiện qua một vết mổ nhỏ trong miệng nên không để lại sẹo, không gây nguy hiểm hoặc cảm giác đau nên bạn có thể yên tâm.

Phẫu thuật gọt cằm cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bằng phương pháp nội soi do đó quá trình thực hiện sẽ chính xác hơn và hạn chế tối đa quá trình xâm lấn và tổn thương mô mềm. Máy cắt xương siêu âm có thể điều chỉnh tần số giúp giảm san chấn và giảm sưng tấy sau phẫu thuật cũng như hỗ trợ kịp thời cho dù một trong các máy gặp sự cố để ca phẫu thuật không bị gián đoạn.

Tham khảo thêm bài liên quan: Độn cằm sưng bao lâu

Trang thiết bị hiện đại
Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp thực hiện gọt cằm an toàn nhanh chóng

Gọt cằm cho nam muốn an toàn và hiệu quả cao thì tốt nhất nên thực hiện tại địa chỉ uy tín có đầy đủ các điều kiện về máy móc thiết bị hiện đại. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ nhận được sự hài lòng cao nhất.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN