Gọt cằm bao lâu thì lành và ổn định ?

0
392

Gọt cằm bao lâu thì lành và ổn định lại thưa bác sĩ? Em sắp đi xa một thời gian nhưng muốn đi thẩm mỹ trước khi đi, giờ em đang sắp xếp thời gian nên muốn hỏi sau bao lâu gọt cằm ổn định. Xin được tư vấn. (Hồng Na – Đà Nẵng).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc gọt cằm bao lâu thì lành, xin được trả lời như sau:

Nếu như một khuôn mặt vuông vức, góc cạnh giúp các đấng mày râu thêm phần nam tính thì dáng mặt đó lại là một khiếm khuyết vô cùng to lớn khiến các chị em cảm thấy tự ti và mặc cảm. Với trường hợp này thì có thể khắc phục một cách đơn giản và nhanh chóng bằng phương pháp thẩm mỹ gọt cằm đang rất được ưa chuộng.

Gọt cằm bao lâu thì lành và ổn định ?

Gọt cằm bao lâu thì lành phụ thuộc nhiều vào yếu tố về cơ địa, tình trạng của bạn cũng như kỹ thuật thực hiện cũng như cách chăm sóc của mỗi người. Tuy nhiên, thời gian này thông thường sẽ cần khoảng 1 tháng để dáng cằm được đẹp tự nhiên trở lại.

Gọt cằm bao lâu thì lành
Gọt cằm bao lâu thì lành và ổn định ?

Bạn có thể theo dõi tiến trình ổn định sau mỗi ca gọt cằm như sau:

  • 1-2 ngày đầu: Cằm sẽ có hiện tượng sưng và bầm, lúc này bạn có thể cảm thấy hơi nhức nhưng đây là tình trạng bình thường nên không cần quá lo lắng.
  • 7- 10 ngày tiếp theo: Lúc này vết sưng bầm hầu như đã biến mất hoàn toàn. Trong thời gian này bạn có thể cắt chỉ tại bệnh viện.
  • Sau 1 tháng: Đến thời gian này, bạn hoàn toàn yên tâm và không còn phải lo lắng gọt cằm bao lâu thì lành, bởi lúc này bạn có thể thấy được dáng cằm mới của mình đã trở nên tự nhiên như chưa có dấu hiệu thẩm mỹ.

Hiện nay,  gọt cằm được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng hệ thống máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại sẽ đảm bảo ca gọt cằm diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả mà bạn không phải lo lắng gọt cằm bao lâu thì lành.

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại
Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có được kết quả như ý.

Gọt cằm bao lâu thì lành là vấn đề nhiều người thắc mắc. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể sắp xếp được thời gian để thực hiện giải pháp thẩm mỹ này nhé.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN