Gò má cao trông như thế nào? Làm thế nào để biết gò má cao?

0
232

Cho tôi hỏi là gò má cao trông như thế nào? Làm sao để phân biệt được gò má cao và thấp. Nếu như bị gò má cao có khắc phục được không và như thế nào? Xin cảm ơn. (Tố Loan – Bình Dương).

Chào bạn!

Càm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc gò má cao trông như thế nào, xin được trả lời như sau:

Gò má cao trông như thế nào ?

Gò má còn được biết đến với cái tên “lưỡng quyền”, là phần nhô cao nhất ở hai bên má.

Gò má cao trông như thế nào? Độ cao thấp của gò má thường được đánh giá dựa trên tỉ lệ cân xứng với sống mũi và khoảng cách giữa gò má đến gờ mi mắt dưới. Nếu khoảng cách này bị thu hẹp, gò má càng tiến sát đến vị trí mi mắt dưới càng khiến cho gương mặt mất cân đối.

Gò má cao trông như thế nào 1
Gò má cao trông như thế nào ?

Gò má tượng trưng cho uy quyền. Chính vì thế, một người ở hữu đôi gò má cao mất cân đối sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ trong xã hội, đặc biệt là trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Theo đó, những người có gò má cao, đặc biệt là phụ nữ, thường có “vía” lấn át chồng, thích lấn lướt, muốn thể hiện, ít nhường nhịn nên thường sẽ không có cuộc sống hôn nhân thuận lợi.

Giải pháp khắc phục hiệu quả nhất cho gò má cao ?

Phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má, tác động trực tiếp vào cung xương gò má, loại bỏ đi một phần xương gò má nhô cao chính là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất dành cho những người mong muốn khắc phục nhược điểm “lưỡng quền” của bản thân. Hiện nay, đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Phương pháp hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc hiện đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhận về đánh giá cao của các chuyên gia cũng như các phản hồi tốt từ phía khách hàng thực hiện.

Tham khảo thêm bài liên quan: Phẫu thuật hạ gò má có đau không

Kết quả trước và sau khi thẩm mỹ hạ gò má
Kết quả trước và sau khi thẩm mỹ hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Những đặc điểm gò má cao trông như thế nào sẽ giúp bạn nhận diện được gò má cao hay gò má thấp. Như vậy, nếu bạn gặp tình trạng này thì rất nên khắc phục càng sớm càng tốt, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN