Độn cằm là như thế nào ?

0
175

Độn cằm đã là phương pháp khá phổ biến được nhiều người lựa chọn để cải thiện diện mạo. Tuy vậy, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ độn cằm là như thế nào cũng như các bước để thực hiện phương pháp này.

Độn cằm là như thế nào ?

Độn cằm là như thế nào ? Độn cằm là phương pháp chỉnh sửa dáng cằm (đối với những trường hợp bị khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm,  cằm mỏng…) theo tỉ lệ chuẩn đã được định sẵn. Kỹ thuật được áp dụng bằng cách đưa vào đó 1 vật liệu độn phù hợp để kéo dài, điều chỉnh chiếc cằm ngắn hay lẹm mang lại dáng cằm thon nhọn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Độn cằm là như thế nào
Độn cằm là như thế nào ? Độn cằm là phương pháp chỉnh sửa dáng cằm

Hiện nay, độn cằm V line Hàn Quốc đang là công nghệ thẩm mỹ nhận được sự đánh giá rất cao của các chuyên gia thẩm mỹ cũng như đông đảo khách hàng bởi sự cải tiến về kỹ thuật vượt trội không chỉ đạt độ an toàn cao mà còn mang đến một khuôn cằm thanh tú, đẹp tự nhiên cũng như của đông đảo khách hàng vì hiệu quả mà nó mang đến là một khuôn cằm thon đẹp, hài hòa tạo thành hình V thanh tú, cho khuôn mặt thêm trẻ trung, quyến rũ, sắc nét hơn.

Độn cằm được thực hiện như thế nào ?

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận vùng cằm, tư vấn lựa chọn hình thức độn cằm.

  • Bước 2: Làm sạch vùng cằm

Làm sạch vùng cằm trước khi tiến hành phẫu thuật

  • Bước 3: Vô cảm bằng gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ để chuẩn bị thực hiện phẫu thuật.

  • Bước 4: Tiến hành độn cằm là như thế nào ?

Bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ ở môi dưới của bạn, tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật. Chất liệu độn cằm không độc hại và thường không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào cho cơ thể, được chèn vào trong khoang trước xương hàm.

Với đội ngũ bác sỹ, chuyên gia giỏi đã từng công tác và làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ độn cằm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Bệnh viện, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện độn cằm theo những quy trình thẩm mỹ chuẩn quốc tế nhằm mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhất.

Kết quả sau khi thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Kết quả sau khi thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Độn cằm là như thế nào cũng như cách thực hiện ra sao đã được giải đáp khá chi tiết trong phần thông tin trên đây. Hy vọng bạn đã hiểu rõ để có thể giúp bản thân mình trở nên xinh tươi rạng rỡ hơn.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN