Độn cằm là thế nào ?

0
353

Nhiều bạn thắc mắc độn cằm là thế nào mà có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm trên cằm. Nếu có những ai đang mong muốn biết về vấn đề này thì những thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích dành cho những ai đang tìm hiểu về cách để làm đẹp cho chiếc cằm để hài lòng hơn về ngoại hình.

Độn cằm là thế nào ?

Để biết độn cằm là thế nào một cách đơn giản nhất thì bạn có thể hiểu rằng độn cằm chính là biện pháp tác động vào vùng cằm để tạo dáng cằm cân xứng, hài hòa với khuôn mặt và trên hết là đúng theo tiêu chuẩn về thẩm mỹ chung. Phương pháp này có thể sử dụng miệng độn cằm hoặc dùng xương tự thân để giúp điều chỉnh lại dáng cằm. Trong đó, hiện nay  phẫu thuật độn cằm V line Hàn Quốc là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.

Độn cằm là thế nào ?
Độn cằm là thế nào ? Là phương pháp dùng chất liệu độn để tạo dáng cằm đẹp, cân đối tự nhiên.

Khi nào bạn nên độn cằm

Độn cằm là phương pháp làm đẹp có thể thực hiện ở bất kể đối tượng nào, cả nam và nữ. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ có hiệu quả với những trường hợp cụ thể sau:

  • Người có cằm ngắn
  • Người có cằm lẹm
  • Hoặc những ai có nhu cầu muốn có chiếc cằm đẹp hơn.

Phẫu thuật độn cằm là như thế nào ?

Để thực hiện độn cằm, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở môi dưới để đưa chất liệu độn vào bên trong. Sau đó sẽ khâu lại đường này. Do đường mổ hoàn toàn nằm trong niêm mạc miệng nên không để lại dấu vết thẩm mỹ. Bên cạnh đó, các chất liệu độn cằm đều được FDA chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể nên đảm bảo an toàn cao.

Toàn bộ quy trình độn cằm được thực hiện theo quy trình như sau:

Quy trình độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Quy trình độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện một cách khoa học, đảm bảo hiệu quả cao.
  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn bằng máy X Quang Cone Beam CT để biết khuyết điểm cần khắc phục.
  • Bước 2: Lên kế hoạch độn cằm chi tiết bằng phần mềm Vceph
  • Bước 3: Mô phỏng dáng cằm mới bằng công nghệ 3D
  • Bước 4: Tiến hành thực hiện độn cằm trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
  • Bước 5: Chăm sóc sau khi độn cằm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mọi ca độn cằm đều được thực hiện theo một quy trình khoa học thống nhất cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao nên việc thực hiện độn cằm diễn ra an toàn, chính xác, và không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

Độn cằm có thể mang lại cho bạn một diện mạo mới để tự tin hơn trong cuộc sống. Đó cũng chính là lý do mà độn cằm luôn là xu hướng thẩm mỹ HOT được nhiều các ngôi sao diễn viên nổi tiếng lựa chọn để có một ngoại hình rạng rỡ hơn. Và nếu bạn chưa hài lòng với dáng cằm của mình thì đây chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Trước và sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Trước và sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Trên đây là tư vấn độn cằm là thế nào cũng như cách thực hiện. Hy vọng, bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp này để từ đó có thể cải thiện những khuyết điểm trên cằm nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN