Độn cằm hay tiêm chất làm đầy

0
198

Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì hiện nay có rất nhiều giải pháp giúp bạn cải thiện dáng cằm. Nhưng cũng đặt bạn trước nhiều sự lựa chọn khó khăn đó là độn cằm hay tiêm chất làm đầy để giúp bạn có được kết quả tốt nhất.

Có thể nói hiện nay là thời điểm của các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc lên ngôi. Độn cằm để sở hữu gương mặt V line dần trở thành điều phổ biến trong giới trẻ.

Nhưng với 2 phương pháp độn cằm thường được sử dụng đó là độn cằm bằng miếng độn và bằng tiêm chất làm đầy. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp đó tùy thuộc vào khả năng kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của bạn. Mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm riêng, chính vì thế băn khoăn nên độn cằm hay tiêm chất làm đầy luôn xuất hiện thường trực với bất cứ ai có ý định độn cằm.

Độn cằm hay tiêm chất làm đầy ?

Đối với độn cằm bằng chất làm đầy

  • Ưu điểm của phương pháp này đó là bác sĩ không cần thực hiện cắt rạch trên cơ thể bạn vẫn có thể giúp bạn nắn chỉnh cằm đẹp chỉ với 15 phút bằng các thao tác đơn giản đó là gây tê và tiêm filler vào cằm. Các chất làm đầy có thể kể đến như Juvederm, Restylane, Aquamid…đều có tính tương thích sinh học cao, được FDA chứng nhận về độ an toàn, không gây hại cho sức khỏe.
  • Hạn chế của phương pháp này đó là nó chỉ giúp chỉnh sửa được chiếc cằm bị khiếm khuyết nhẹ và thời gian duy trì của nó cũng ngắn, không lâu bền được
Đối với độn cằm bằng chất làm đầy 1
Đối với độn cằm bằng chất làm đầy

Đối với phẫu thuật độn cằm

  • So với độn cằm bằng chất làm đầy thì phẫu thuật độn cằm bác sĩ phải thực hiện cắt rạch để có thể đưa vật liệu độn vào trong khoang cằm hoặc cắt xương trượt cằm để kéo dài cằm. Vì là phẫu thuật dao kéo nên sẽ không tráng khỏi tình trạng đau hay sưng bầm. Tuy nhiên phẫu thuật độn cằm lại có thể giúp khắc phục triệt để các nhược điểm về cằm, kể cả cằm lẹm tình trạng nặng, cho bạn một kết quả phẫu thuật tồn tại lâu dài.

Như vậy độn cằm hay tiêm chất làm đầy phụ thuộc vào điều kiện kinh tế, tình trạng khiếm khuyết và mong muốn của bạn. Nếu cằm bạn chỉ lẹm nhẹ thôi và bạn chỉ muốn cằm đẹp trong thời gian ngắn thì có thể thực hiện độn cằm bằng chất làm đầy. Còn nếu cằm bạn lẹm nặng và bạn muốn sở hữu cằm đẹp chỉ với 1 ca phẫu thuật thì nên thực hiện phẫu thuật độn cằm.

Độn cằm hay tiêm chất làm đầy phụ thuộc vào tình trạng
Độn cằm hay tiêm chất làm đầy phụ thuộc vào tình trạng của bạn.

Nếu bạn vẫn chưa đưa ra được quyết định độn cằm hay tiêm chất làm đầy thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn giúp bạn nhé.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN